VietStar mở rộng hợp tác cùng Tập đoàn Điện lực Singapore trong đào tạo và tư vấn cho ngành năng lượng Việt Nam

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar) là đơn vị dẫn đầu về đào tạo cho các Lãnh đạo, nhà Quản lý thông qua học tập – khảo sát tại trong và ngoài nước. VietStar có quan hệ đối tác sâu rộng cùng nhiều tổ chức Giáo dục, các trường Đại học lớn trên Thế giới như: Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quản lý Singapore, Đại học Ulsan – Hàn Quốc, Đại học Quản trị Paris – Pháp, Đại học Tổng hợp Leipzig – Đức, Đại học Washington – Hoa Kỳ… Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ đào tạo cho ngành điện, VietStar đã và đang có những bước đi tiên phong trong việc tổ chức các chương trình đào tạo Quản lý Quốc tế kết hợp với khảo sát thực tế tại các Tập đoàn lớn như Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn SK (Hàn Quốc); Tập đoàn năng lượng EDF (Pháp), Tập đoàn Philips (Hà Lan), Tập đoàn BMV (Đức), Tập đoàn Điện lực Singapore (SPG)…Từ năm 2015, VietStar bắt đầu triển khai chương trình Đào tạo Quản lý Chuyên nghiệp Quốc tế CIPM cho Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC). Đây là chương trình Đào tạo theo Format và bản quyền của Hiệp hội các nhà quản lý của Anh Quốc dành cho các vị trí Lãnh đạo cấp cao, các nhà Quản lý chịu trách nhiệm quản trị chiến lược và nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chức. Chương trình lấy thực tiễn làm cơ sở và phù hợp với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Doanh nghiệp.Từ ngày 10 – 12/04/2019, các nhà quản lý tham gia chương trình CIPM tại EVNNPC đã có đợt Đào tạo – Tọa đàm – Thảo luận tại Đại học Quốc gia Singapore kết hợp với thăm quan, khảo sát thực tế tại Tập đoàn Điện lực Singapore (SPG).Tham gia Đào tạo – Tọa đàm và khảo sát thực tế tại Singapore, về phía VietStar có bà Phạm Thu Hằng – Tổng Giám đốc của VietStar.

Về phía EVNNPC có ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch kiêm CEO Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng các nhà Lãnh đạo, nhà Quản lý  đến từ các Ban/Đơn vị trực thuộc EVNNPC.

Về phía SPG có ông Wrong Chit Seng – COO Tập đoàn điện lực Singapore, ông Goh Chee Kiong – Phó chủ tịch và Giám đốc chiến lược Tập đoàn Điện lực Singapore. Các Giảng viên – học giả tham gia có PGS.TS Vũ Minh Khương – Đại học Quốc gia Singapore, TS Jeff Fang – Phó giám đốc Trung tâm Quản lý Quốc tế ASEAN, TS Nguyễn Thị Mai Anh – chuyên gia cao cấp của VietStar cùng nhiều chuyên gia tư vấn quốc tế, các nhà quản lý đang công tác tại các công ty năng lượng tại Singapore.

tu van dao tao sao viet vietstar
PGS.TS Vũ Minh Khương chia sẻ về “Quản trị chiến lược trong thế kỉ XXI: Từ nguyên tắc đến ứng dụng thực tế – Những phát triển mới nhất trong ngành điện Singapore”

Theo các chuyên gia nhận định tại buổi Tọa đàm về “Ảnh hưởng của CMCN 4.0 đối với ngành năng lượng ở châu Á: Số hóa ngành năng lượng”, CMCN 4.0 tạo ra bước tiến bằng cách tách lưới điện ra khỏi các nguồn cung ứng điện truyền thống, quy mô lớn và theo hệ thống từ trên xuống. Để phát triển năng lượng bền vững cần phải liên kết với hệ thống kỹ thuật số. Bởi hệ thống kỹ thuật số và năng lượng bền vững đều chịu ảnh hưởng lớn của đổi mới công nghệ, phụ thuộc vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng và là những hệ thống tiềm năng cho các mô hình kinh doanh mới.

tu van dao tao sao viet vietstar
Ông James Allan – Giám đốc công ty Frontier Economic chia sẻ về “Phát triển năng lượng bền vững và thị trường điện mở của ngành điện”
tu van dao tao sao viet vietstar
Bà Phạm Thu Hằng – Tổng Giám đốc của VietStar tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên, diễn giả và các tham luận viên
tu van dao tao sao viet vietstar
Bà Phạm Thu Hằng – Tổng Giám đốc của VietStar tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên, diễn giả và các tham luận viên

Bên cạnh việc tham gia các chuyên đề đào tạo tại Đại học Quốc gia Singapore, các học viên chương trình CIPM đã có buổi tham quan – khảo sát tại Tập đoàn điện lực Singapore (SP Group) về tiến trình tăng năng suất lao động cũng như việc số hóa ngành điện lực Singapore.

tu van dao tao sao viet vietstar
Lãnh đạo EVNNPC, VietStar và SP Group chụp ảnh lưu niệm sau buổi khảo sát – chia sẻ tại SP Group
tu van dao tao sao viet vietstar
Lãnh đạo EVNNPC, VietStar, SP Group và các nhà Quản lý của EVNNPC chụp ảnh lưu niệm tại Tập đoàn Điện lực Singapore

Đợt đào tạo kết hợp tham quan – khảo sát thực tế tại Singapore cũng đã khép lại chương trình đào tạo Quản lý Chuyên nghiệp Quốc tế CIPM khóa 03 tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc dài 08 tháng (từ 08/2018 đến tháng 03/2019). Vào ngày 11/04/2019, VietStar đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ cho các học viên tham gia chương trình CIPM. Đây là buổi lễ vinh danh và chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau quá trình học tập nhiều khó khăn và thử thách.

tu van dao tao sao viet vietstar
Các học viên tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp

Sau hơn một thập kỉ hình thành và phát triển, VietStar tự hào đơn vị được các Tập đoàn, Tổng công ty và các Doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là đối tác hợp tác cũng như cung cấp các chương trình Đào tạo – Tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đưa doanh nghiệp đi lên ngày càng vững mạnh.

VietStar – Chia sẻ Tri thức – Kết nối Doanh nhân

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

Bài viết liên quan