Đội ngũ Giảng viên và Chuyên gia Toàn cầu

VIETSTAR quy tụ đội ngũ Giảng viên và Chuyên gia tư vấn cao cấp là cố vấn của nhiều chính phủ trong khu vực Asean, các chiến lược gia, chuyên gia kinh tế, chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp trong danh sách Fortune Global 500, học giả uy tín trong và ngoài nước, và các tổ chức giáo dục danh tiếng thế giới như Đại học Washington (Hoa Kỳ), Đại học Quản Trị Paris (Pháp), Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quản lý Singapore, Hiệp hội các Nhà quản lý chuyên nghiệp (IPMA – UK) và Hãng tư vấn Pareto Cost Consultancy BV (Hà Lan)… Từ đó, mang đến những khóa đào tạo chất lượng và những giải pháp tư vấn toàn diện.

GS. SUNG HAG YONG

Giáo sư Đại học Ulsan, Hàn Quốc.
Thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Hàn Quốc.
Nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn năng lượng SK – Hàn Quốc (Tập đoàn năng lượng SK là tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc với 95 công ty con và 113 văn phòng trên khắp thế giới. Tập đoàn được xếp hạng thứ 57 trong Tạp chí Fortune 500).

GS. TS. JOHN BEHZAD

Giáo sư Quản trị & Tài chính thuộc hệ thống Đại Học tiểu Bang California (California State University); Đại học Quản trị Paris (PGSM).
Chuyên gia tư vấn quốc tế về chiến lược và đầu tư tài chính.
GS. John từng là Giám đốc điều hành của Viện Công nghệ mới nổi và Hệ thống sáng tạo tại ĐH Bang California, trực tiếp chỉ đạo một số dự án tầm quốc gia và khu vực được tài trợ bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Bang California và các công ty viễn thông ở California.

GS. TS. JOHN VONG

Cố vấn cao cấp của ngân hàng thế giới (WB) và UNDP.
GS. TS. John Vong là Giáo sư hàng đầu giảng dạy về lĩnh vực tài chính của Đại Học New York, Mỹ. Ông là nhà tư vấn quốc tế cho các đối tác ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.
Đặc biệt, GS. TS. John Vong có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm ở thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. GS là người đồng sáng lập BaliPay tại Châu Á nhằm xây dựng cộng đồng bền vững thông qua chuỗi cung ứng tài chính kỹ thuật số.

GS. LARRY R. WILLIAMS

Giáo sư hàng đầu về đào tạo kỹ năng mềm của Hoa Kỳ; giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
GS. Larry là giảng viên cao cấp và chuyên gia tư vấn quốc tế có uy tín về quản trị, lãnh đạo cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn, các công ty lớn trên thế giới. GS. Larry từng là nhà tư vấn quản trị kinh doanh cho Sony Corporation, Motorola, Dell Corporation, Malaysian Industrial Development Authority, Malaysian Investment Corporation (PNB)…

ÔNG OOI BOON HOE

Ông Ooi Boon Hoe đảm nhận cương vị Giám đốc điều hành của công ty Cảng Jurong (Jurong Port Pte Ltd) từ Tháng 8/ 2014 – Tháng 9/ 2022 – nhà khai thác cảng đa năng quốc tế hàng đầu, được thành lập vào năm 1965, đóng vai trò là cửa ngõ hàng hóa tổng hợp và hàng rời chính của Singapore. Ông Boon Hoe có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực công và lĩnh vực tư. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Phó Giám đốc điều hành và Giám đốc Điều hành Portek International, Giám đốc trong các loại hình công ty khác nhau (công ty niêm yết đại chúng ở Singapore và Hồng Kông, công ty chưa niêm yết như Jurong Port, thành viên quản trị tại các HĐQT tại các quốc gia khác nhau: Indonesia, Algeria, Trung Quốc, v.v.

TS. KANES K RAJAH

Giám đốc điều hành Học viện Chartered Management.
TS. Kanes là người trực tiếp tham gia chương trình chuyển đổi năng lực lãnh đạo của các nhà quản lý cấp cao tại Tập đoàn dầu khí Petronas – Malaysia.
Ngoài ra, TS. Kanes từng giữ những vị trị quan trọng trong các Tập đoàn lớn bao gồm: Giám đốc tiếp thị Châu Âu cho DCI Ltd, Giám đốc điều hành cao cấp R&D cho Kraft R & D Europe Inc và Giám đốc giao dịch hàng hóa cho Ernest George Ltd tại Anh Quốc.
TS Kanes cũng từng giữ vị trí Hiệu trưởng trường Kinh doanh tại Pretoria, Nam Phi và tại Anh.

TS. VÕ TRÍ THÀNH

Tiến sĩ Kinh tế – Đại học Quốc gia Australia. Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung Ương – Bộ Kế hoạch và Đầu tư (CIEM); Thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2011-2016.
Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phân tích kinh tế và tư vấn chính sách trong các diễn đàn kinh tế Việt Nam và khu vực.
TS. Võ Trí Thành từng nhận nhiều giải thưởng quan trọng như: Giải đặc biệt của LHQ về tác động chính sách của Báo cáo quốc gia về Phát triển con người năm 2001 (Đồng chủ biên), Huy chương hạng hai cho công trình nghiên cứu xuất sắc về phát triển năm 2005 của Mạng Phát triển toàn cầu (GDN) (Đồng tác giả),…

Ông AMIT SHARMA

Amit Sharma là Chuyên gia nghiên cứu, lập chiến lược và tích hợp các công nghệ Chuyển đổi số (IoT công nghiệp, Đám mây, Phân tích, Trí tuệ nhân tạo, Học máy và Chuỗi khối).
Chuyên gia Amit có 22 năm kinh nghiệm Lãnh đạo Phát triển Kinh doanh và Thị trường trong ngành di động và công nghệ thông tin, là thành viên của Viện Khí hậu và Chuỗi khối (BCI) – mạng lưới quốc tế gồm các chuyên gia khoa học và công nghệ chuyên tư vấn triển khai công nghệ mới nổi.
Chuyên gia Amit từng giữ vai trò là Phó Chủ tịch và Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Kỹ thuật số Toàn cầu tại Tech Mahindra – công ty CNTT và Truyền thông toàn cầu chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 chuyển đổi hoạt động kinh doanh.

Ông JOHN ANTONY

Chuyên gia John Antony – Cố vấn Hội đồng thành viên/Hội đồng Quản trị, Chuyên gia Tư vấn Quản trị Chiến lược, Cựu Trợ lý Tổng thống Singapore (1997 – 2001).
Chuyên gia John có hơn 26 năm kinh nghiệm tư vấn quản trị, cố vấn chiến lược trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Châu Phi trong nhiều lĩnh vực như hoạch định và thực thi chiến lược; quản trị sự thay đổi/chuyển đổi tổ chức; phát triển, đào tạo và huấn luyện nhà lãnh đạo; cải tiến hoạt động & quy trình.
Chuyên gia John từng đảm nhận cương vị Phó chủ tịch – Viện Nhân lực Châu Phi (South Africa); Phó chủ tịch cấp cao – Ascendas Pte Ltd (Singapore); Cố vấn Hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên của nhiều Doanh nghiệp lớn như Tabung Amanah Pekerja (TAB), Brunei, Robert Bosch (HongKong), Pratt & Whitney Canada (P&WC) (Châu Á Thái Bình Dương)

Ông ALBERT ANTOINE

Chuyên gia Albert Antoine – Cố vấn Công nghệ về AI, Khoa học dữ liệu và Chuyển đổi số cho Nguyên Phó Thủ tướng kiêm Tổng thống Singapore, các Bộ và cơ quan thuộc Chính phủ Singapore.
Cố vấn công nghệ chuyển đổi số cho chính phủ các nước khu vực Châu Á như Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ngân hàng Thế giới, các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp trong khu vực Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.
Năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của Việt Nam đã mời ông tham gia sự kiện Hội nghị thượng đỉnh về cách mạng công nghiệp 4.0 tại Hà Nội với tư cách là diễn giả chính cùng với Thủ tướng, Phó Thủ tướng và các diễn giả khác đến từ Ngân hàng Thế giới (WB) và Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF).

Ông CHOR GHEE LIM

Chuyên gia tư vấn Đầu tư và Chiến lược về Tài chính và Thuế; Tổng Giám đốc Tricor Việt Nam thuộc Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ mở rộng kinh doanh và tư vấn đầu tư lớn nhất Châu Á.
Giám đốc Đối ngoại và Đồng sáng lập IMM Group; Nguyên Phó Chủ tịch của Tập đoàn khách sạn & giải trí Star Cruises Limited (Hong Kong) phụ trách pháp lý và các vấn đề cấp doanh nghiệp cho mọi hoạt động tại hơn 15 quốc gia.
Chuyên gia Lim có gần 30 năm kinh nghiệm về hoạt động doanh nghiệp và tư vấn quản lý đầu tư, đầu tư trực tiếp nước ngoài, quản lý tài chính và thuế xuyên biên giới, mua bán và sáp nhập, tái cấu trúc và quản lý liên minh chiến lược và liên doanh mạo hiểm, và hỗ trợ nhiều công ty nước ngoài mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

Ông SEAN T. NGO

Giám đốc Điều hành – Công ty Vietnam Franchises.
Chuyên gia Sean T. Ngo có kinh nghiệm sâu rộng về phát triển nhượng quyền thương mại, điều hành và lập kế hoạch chiến lược, thực hiện đàm phán và phát triển kinh doanh, giám đốc tài chính và quản trị.
Chuyên gia Sean T. Ngo từng làm việc cho các công ty nằm trong top 500 công ty hàng đầu được tạp chí Fortune của Mỹ xếp hạng bao gồm cả Microsoft, National Semiconductor, Lockheed Martin và ColdwellBanker,…