Previous slide
Next slide

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SAO VIỆT
Chia sẻ tri thức – Kiến tạo giá trị

Công ty Cổ Phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC – VIETSTAR) được thành lập từ năm 2008. Sau hơn một thập kỷ tham gia Đào tạo và Tư vấn cho các Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo và tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam và trong khu vực với mục tiêu: Chuyển đổi Lãnh đạo & Tổ chức; Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả; Đóng góp cho hành trình Phát triển Bền vững của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Niềm đam mê của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những chương trình đào đạo và tư vấn hữu ích, kế thừa kinh nghiệm quốc tế với mong muốn được đóng góp vào sự thành công của những nhà lãnh đạo Việt Nam, kiến tạo giá trị cho các Doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

CHUYÊN GIA UY TÍN

Các chuyên gia đào tạo & tư vấn của chúng tôi chia sẻ tầm nhìn và cam kết với khách hàng của VIETSTAR. Mỗi chuyên gia đào tạo/nhà tư vấn đều có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm và đam mê riêng thuộc các lĩnh vực khác nhau…

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Là đối tác, đại diện của các Tổ chức giáo dục, tư vấn hàng đầu Thế giới. Cùng chia sẻ tầm nhìn trong việc phát triển vai trò của Nhà quản lý và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các Doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Phương thức tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản: Khách hàng là ưu tiên số 1. VIETSTAR đặc biệt chú trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và không ngừng nỗ lực nhằm mang lại “trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những Nhà quản trị hàng đầu từng nắm giữ các vị trí chủ chốt trong các Chính phủ ASEAN, các chiến lược gia trong việc xây dựng các chương trình tư vấn theo xu thế quản trị kinh doanh toàn cầu và theo kinh nghiệm từ các tập đoàn hàng đầu Thế giới. Chúng tôi chú trọng xây dựng các mối quan hệ lâu dài, đáng tin cậy và đồng hành, kiến tạo giá trị cùng các doanh nghiệp thông qua các hoạt động tư vấn hoàn hảo.

Chuyển đổi số

Quản trị chiến lược

Quản trị - Rủi ro- Tuân thủ

ESG và Phát triển bền vững

Phát triển thương hiệu quốc tế

ĐÀO TẠO TẠI NƯỚC NGOÀI

Trước những biến động và bất ổn của môi trường kinh doanh hiện nay, chúng tôi thiết kế các khóa đào tạo toàn diện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội.

Lãnh đạo toàn diện và chuyển đổi số tại Hoa Kỳ

Nhà lãnh đạo năng lượng toàn cầu tại Châu Âu

Lãnh đạo và tinh thần Doanh nhân tại Hàn Quốc

Chuyển đổi số cho Ngành năng lượng tại Singapore

Chia sẻ từ Lãnh đạo toàn cầu

Previous slide
Next slide

Khách hàng tiêu biểu