Diễn giả Quốc tế

GS. Lawrance Loh

Giáo sư Lawrence Loh là Giám đốc, Trung tâm Quản trị và Bền vững (CGS) tại Trường Kinh doanh NUS, Đại học Quốc gia Singapore, tại đây ông là Giáo sư Thực hành Chiến lược và Chính sách.Tại CGS, Giáo sư Loh chỉ đạo về các sáng kiến bền vững cho ASEAN và Singapore. Ông điều hành hoạt động về Chỉ số Minh bạch và Quản trị Singapore và Thẻ điểm Quản trị Doanh nghiệp ASEAN. Giáo sư Loh đứng đầu các nghiên cứu về tính liêm chính trong kinh doanh và sự đa dạng tại nơi làm việc.

Willie Cheng

Willie Cheng là cựu thành viên HĐQT của Accenture, công ty tư vấn công nghệ và quản trị toàn cầu. Ông hiện đang là thành viên hội đồng quản trị của NTUC Health, Far East Hospitality Trust, A5-DB Operations, CFL Lumens Trust và apVentures. Ông từng là chủ tịch của Viện Hội đồng Quản trị Singapore (SID), Trung tâm Tình nguyện & Từ thiện Quốc gia, Lien Centre for Social Innovation, Caritas Singapore, CHARIS, Trung tâm Khoa học Singapore, Liên đoàn CNTT Singapore và Câu lạc bộ Quốc gia Jurong.Ông đã viết chuyên sâu về các vấn đề quản trị doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận: Doing Good Well, Doing Good Great…

Ông Wong Kim Yin

Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Sembcorp Industries. Với 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực năng lượng và quản lý đầu tư, ông Wong Kim Yin đã dẫn dắt Sembcorp thực hiện chiến lược bền vững – chuyển đổi danh mục đầu tư từ nâu sang xanh. Ông từng đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn điện lực Singapore (SP Group) giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2020. Trước Tập đoàn SP, ông đã trực tiếp chỉ đạo và dẫn dắt các khoản đầu tư với vai trò Giám đốc cấp cao tại Temasek International và Tập đoàn AES. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Tập đoàn quỹ đầu tư mạo hiểm Trung Quốc và là Phó chủ tịch Hội đồng năng lượng thế giới.

Ông Rahul Chadha

Ông hiện là Phó chủ tịch phụ trách Thiết kế Giải pháp số của GE Digital, Giám đốc Điều hành Phát triển Giải pháp phần mềm của GE Power & Water. Ông đã gắn bó với Tập đoàn GE hơn 20 năm kể từ khi gia nhập GE vào năm 1999. Ông cũng từng là Giám đốc Kỹ thuật của GE Energy giai đoạn 2007-2014. Hiện tại, chuyên môn của ông tập trung chính vào các lĩnh vực: Giám sát và chẩn đoán từ xa (RM&D), Internet công nghiệp, Phân tích dữ liệu lớn, Phân tích nguyên nhân gốc rễ lỗi, Phát triển nền tảng M&D khách hàng.

Giáo sư, Tiến sỹ Trần Ngọc Anh

Giáo sư Đại học Indiana, Thành viên Tổ tư vấn Chính phủ và Chủ tịch Sáng kiến Việt Nam, mạng lưới toàn cầu về đào tạo lãnh đạo và tư vấn chính sách cho Việt Nam. TS. Trần Ngọc Anh là Giáo sư tại Trường Chính sách công và Môi trường, Đại học Indiana Bloomington. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Chính sách công tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ năm 2009. Ông cũng tham gia giảng dạy tại Harvard từ 2014-2015. TS. Trần Ngọc Anh đã tham gia Chương trình Học giả Châu Á Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc, Chương trình Lãnh đạo Mới nổi của Quỹ châu Á, và Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Việt Nam. Ngoài ra, Ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều dự án và nghiên cứu của các Chính Phủ, Liên Hợp Quốc và Ngân hàng thế giới.

Ông Stanley Huang – Tổng Giám đốc kiêm thành viên HĐQT Tập đoàn Điện lực Singapore

Ông Stanley Huang Tian Guan là Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Singapore (SP). Ông cũng là chủ tịch của các công ty con chủ chốt thuộc tập đoàn điện lực Singapore bao gồm SP PowerAssets Limited, Singapore District Cooling Pte Ltd, Singapore Power International Pte Ltd và SP Digital Holdings Pte. Ltd. Ông cũng đảm nhiệm cả cương vị Giám đốc của SP Services Limited và SP Group Treasur Pte. Ltd. Ông Huang cũng là Giám đốc Điều hành của Công ty điện lực Singapore quốc tế và trước đây từng giữ vị trí Giám đốc Tài chính tập đoàn điện lực Singapore.

TS. Vũ Minh Khương

TS. Vũ Minh Khương là một trong những Tiến sĩ tốt nghiệp xuất sắc nhất của Đại học danh tiếng Havard. Ông hiện là PGS giảng dạy tại Đại học Quốc gia Singapore. TS. Khương từng là thành viên Tổ tư vấn kinh tế cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời, ông là cố vấn cấp cao cho nhiều cơ quan chính phủ, tập đoàn, tổ chức lớn trên thế giới như Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP), Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (World Bank).