VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SAO VIỆT
Chia sẻ tri thức – Kiến tạo giá trị

Công ty Cổ Phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC – VIETSTAR) được thành lập từ năm 2008. Sau hơn một thập kỷ tham gia Đào tạo và Tư vấn cho các Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo và tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam và trong khu vực với mục tiêu: Chuyển đổi Lãnh đạo & Tổ chức; Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả; Đóng góp cho hành trình Phát triển Bền vững của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Niềm đam mê của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những chương trình đào đạo và tư vấn hữu ích, kế thừa kinh nghiệm quốc tế với mong muốn được đóng góp vào sự thành công của những nhà lãnh đạo Việt Nam, kiến tạo giá trị cho các Doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành Tổ chức Đào tạo và Tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam và ASEAN

SỨ MỆNH

Gía trị cốt lõi

3TRIẾT LÝ TRONG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM 

Với văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm, VIETSTAR đã và đang không ngừng nỗ lực xây dựng và cung cấp các giải pháp Đào tạo & Tư vấn giá trị nhất với trải nghiệm hoàn hảo nhất tới khách hàng. Hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển, “Lắng nghe & Tận tâm” luôn là phương châm hoạt động cốt lõi của VIETSTAR. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang phải đối mặt, cũng như những kỳ vọng tăng trưởng trong kỷ nguyên số và bền vững, từ đó, luôn nỗ lực hết mình để điều chỉnh các giải pháp phù hợp với từng đặc thù doanh nghiệp và mang lại thành công lâu dài cho khách hàng và VIETSTAR .

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO & TƯ VẤN UY TÍN

Các chuyên gia Đào tạo & Tư vấn của chúng tôi chia sẻ tầm nhìn và cam kết với khách hàng của VIETSTAR. Sức mạnh của chúng tôi là sự quy tụ đội ngũ cố vấn của nhiều chính phủ trong khu vực ASEAN, các chiến lược gia, chuyên gia kinh tế, doanh nhân, nhà quản trị trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia Đào tạo & Tư vấn của chúng tôi mang lại những ý tưởng hay và sáng tạo cũng như những thành quả tuyệt vời cho khách hàng trong từng dự án Đào tạo & Tư vấn.

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ VỚI THÀNH QUẢ XUẤT SẮC

VIETSTAR  tin tưởng rằng sự tập trung cao độ và liên tục vào vấn đề và giải pháp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được những dự án Đào tạo và Tư vấn hiệu quả. Quá trình thực hiện những dự án đó sẽ giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, nắm bắt các cơ hội, đẩy lùi các mối đe dọa và phát huy các thế mạnh nhằm giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững.

5LÍ DO

CÁC TỔ CHỨC & CÁ NHÂN LỰA CHỌN VIETSTAR

1 VIETSTAR là đối tác uy tín của nhiều Tổ chức Giáo dục và Tư vấn hàng đầu thế giới như Đại học Quốc gia Singapore (NUS); Đại học Quản lý Singapore (SMU); Đại học Ulsan – Hàn Quốc; Đại học Quản trị Paris –Pháp; Trường Doanh nhân IPE –  Paris; Viện Hội đồng Quản trị Singapore (SID, Hiệp hội các nhà Quản lý chuyên nghiệp IPMA – Anh Quốc, Tập đoàn Sembcorp Industries (Singapore); Tập đoàn đa quốc gia General Electric (GE) – Hoa Kỳ; Tập đoàn Tricor Axcelasia; KPMG Singapore; Văn phòng Dịch vụ Dự án của Liên Hiệp Quốc UNOPS;…

2 VIETSTAR cung cấp các khóa Đào tạo và Tư vấn linh hoạt, được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tùy chọn hình thức Đào tạo và Tư vấn tại chỗ hoặc tập trung, trong nước hoặc nước ngoài.

3 VIETSTAR tự hào là tổ chức quy tụ được đội ngũ giảng viên, các nhà tư vấn, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Với tài năng và tâm huyết, chúng tôi luôn song hành cùng doanh nghiệp, đồng thời là người truyền cảm hứng, mang lại những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

4 VIETSTAR có mạng lưới cựu học viên và khách hàng rộng khắp cả nước. Mạng lưới này gồm các nhà điều hành, quản lý, các công chức chính phủ, các nhà lãnh đạo trong khối tư nhân và những doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

5 VIETSTAR luôn dành trọn tâm huyết trong Đào tạo và Tư vấn. Đối với chúng tôi, kết thúc một chương trình lại là một sự khởi đầu mới với mạng lưới học viên/người tham gia mở rộng hơn. Họ trở thành những thành viên quan trọng trong cộng đồng nhà điều hành và nhà quản lý của VIETSTAR và có cơ hội tham gia những cuộc hội thảo với những kiến thức cập nhật và kinh nghiệm quý giá.