công ty cổ phần tư vấn và đào tạo vietstar

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo VIETSTAR (VIETSTAR) được thành lập bởi nhóm các nhà quản lý và chuyên gia cấp cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo cả trong và ngoài nước. VIETSTAR được thành lập năm 2008 với sứ mệnh là cầu nối giữa các học giả, các nhà lãnh đạo đồng cấp toàn cầu, góp phần vào hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng nỗ lực dựa trên các giá trị cốt lõi: Tin cậy, Tận tâm, Chuyên biệt, Sáng tạo và Bền vững. Sau 15 năm hình thành và phát triển, VIETSTAR đã khẳng định được vị thế là nhà cung cấp giải pháp Đào tạo & Tư vấn hàng đầu Việt Nam với các mục tiêu: Chuyển đổi số; Lãnh đạo & Chuyển đổi tổ chức; Nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng quản trị và Quản trị doanh nghiệp theo thông lệ tốt nhất của ASEAN; Sáng tạo và đóng góp vào hành trình Phát triển bền vững của Doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành Tổ chức Đào tạo và Tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam và ASEAN.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ

TRIẾT LÝ KINH DOANH

KHÁCH HÀNG – TRỌNG TÂM

Với văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm, VIETSTAR đã không ngừng nỗ lực xây dựng và cung cấp những giải pháp đào tạo & tư vấn giá trị cùng trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất. Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, phương châm hoạt động cốt lõi của VIETSTAR luôn là “Thấu cảm & Cống hiến”. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải cũng như kỳ vọng tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên số. Từ đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để điều chỉnh các giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp nhằm mang lại thành công lâu dài cho cả khách hàng và VIETSTAR.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ TƯ VẤN GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ giảng viên & tư vấn của VIETSTAR chia sẻ tầm nhìn và cam kết với khách hàng. Sức mạnh của chúng tôi đến từ việc tập hợp đội ngũ cố vấn từ Chính phủ nhiều nước trong khu vực ASEAN, các chiến lược gia, chuyên gia kinh tế và các học giả có uy tín trong và ngoài nước. Trong mỗi dự án đào tạo & tư vấn, các chuyên gia của chúng tôi đều mang đến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo cũng như kết quả tuyệt vời cho khách hàng.

TẠO RA GIÁ TRỊ VỚI KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI

VIETSTAR tin rằng việc tập trung cao độ và liên tục vào các vấn đề và giải pháp sẽ nhanh chóng giúp khách hàng lựa chọn được các dự án đào tạo và tư vấn hiệu quả. Quá trình triển khai dự án sẽ giúp khách hàng vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội, đẩy lùi hiểm họa và tận dụng tối đa những điểm mạnh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

5LÍ DO

BẠN NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO VIETSTAR

1 VIETSTAR là đối tác uy tín của nhiều tổ chức giáo dục, tư vấn hàng đầu thế giới như Đại học Quốc gia Singapore (NUS); Đại học Quản lý Singapore (SMU); Đại học Ulsan – Hàn Quốc; Trường Cao học Quản lý Paris (PGSM) – Pháp; Trường Kinh doanh IPE – Paris; Hội đồng quản trị Singapore (SID), Hiệp hội quản lý chuyên nghiệp quốc tế (IPMA) – Vương quốc Anh, Sembcorp Industries ( Singapore); General Electric (GE) – Mỹ; Tricor Axcelasia (Tập đoàn Tricor); KPMG Singapore; Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên Hợp Quốc (UNOPS).

2 VIETSTAR có địa điểm đào tạo và tư vấn linh hoạt, được thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức đào tạo tại chỗ, trong nước hoặc nước ngoài.

VIETSTAR tự hào là tổ chức quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia tư vấn, chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Bằng tài năng và lòng nhiệt huyết, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, truyền cảm hứng và mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho khách hàng.

4 VIETSTAR có mạng lưới cựu sinh viên và khách hàng trên toàn quốc. Mạng lưới này bao gồm các giám đốc điều hành, nhà quản lý, quan chức chính phủ, lãnh đạo khu vực tư nhân và các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

5 VIETSTAR luôn tận tâm trong công tác đào tạo và tư vấn. Với chúng tôi, sự kết thúc của một chương trình luôn là một khởi đầu mới với các Học viên/ Người tham gia. Họ trở thành thành viên quan trọng trong cộng đồng các nhà điều hành, quản lý của VIETSTAR và sẽ có cơ hội được tham gia các buổi hội thảo với kiến thức cập nhật và kinh nghiệm quý báu.

Đăng ký

Vui lòng nhập đúng thông tin để Bộ phận tư vấn dễ dàng liên hệ….