VietStar hợp tác với Đại học Quản lý Singapore mở rộng đào tạo chuyển đổi số

VietStar và Đại học Quản lý Singapore chung tay nâng cao năng lực Quản trị cấp cao & Chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt.
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Singapore từ ngày 24/2 đến 26/2/2022, Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VIETSTAR Training & Consulting JSC) và Đại học Quản lý Singapore (SMU) về Hợp tác đào tạo Nâng cao Năng lực Quản trị và Chuyển đổi số đã chính thức được ký kết tại Singapore.
Việc ký kết MOU thể hiện cam kết của hai tổ chức trong việc triển khai các chương trình đào tạo tư vấn nâng cao năng lực quản trị cho các nhà lãnh đạo và quản lý Việt Nam, chia sẻ các thông lệ tốt nhất về quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi số, đồng thời thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Singapore thông qua việc đồng tổ chức Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam Singapore (VSBF).
Lễ trao MOU hợp tác chiến lược của Vietstar và SMU được tổ chức ngày 25/2 tại Singapore trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao 2 nước.

Buổi Lễ trao MOU hợp tác diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Singapore.

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác này, bà Phạm Thị Thu Hằng, CEO của Vietstar cho biết: “Với mong muốn tạo cầu nối để lãnh đạo doanh nghiệp hai nước cùng chia sẻ kinh nghiệm quản trị – giải pháp duy trì tăng trưởng, kiến tạo giá trị, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia, chúng tôi tiến hành ký kết hợp tác này. Việc ký kết với SMU sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực quản trị, chuyển đổi số và phát triển bền vững.”.

Giáo sư Timothy Clark – Hiệu trưởng của SMU và bà Phạm Thị Thu Hằng – Giám đốc điều hành Vietstar ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Giáo sư Timothy Clark – Hiệu trưởng của SMU chia sẻ: “SMU rất hân hạnh được hợp tác với VIETSTAR trong hoạt động xây dựng các chương trình đào tạo tổng thể và đa ngành dành cho các nhà lãnh đạo và các nhà điều hành cấp cao Việt Nam. Chúng tôi tin rằng những người tham gia chương trình sẽ đạt được và đánh giá cao những lợi ích khác biệt trong phương pháp giảng dạy dựa trên thực tiễn, sự liên kết ngành và tạo mạng lưới kết nối của SMU. Thông qua kinh nghiệm, thành tích và chương trình giảng dạy hấp dẫn của chúng tôi, các nhà lãnh đạo cấp cao sẽ được trang bị kiến thức mới để giải quyết những thách thức khó lường trong một thế giới đầy biến động.”

Được biết, ngoài hợp tác chiến lược cùng Đại học Quản lý Singapore (SMU), VietStar còn có quan hệ hợp tác cùng Đại học Quản trị Paris – PGSM (Pháp), Đại học Ulsan (Hàn Quốc), KPMG, Tập đoàn tư vấn đầu tư Tricor cùng quan hệ đối tác với nhiều Tổ chức giáo dục, Tập đoàn hàng đầu khác trên toàn thế giới.

Thành lập năm 2000, Đại học Quản lý Singapore (SMU) được công nhận về các nghiên cứu chuyên ngành và đa ngành nhằm giải quyết các vấn đề toàn cầu, tác động đến doanh nghiệp, chính phủ và xã hội. Nền giáo dục đặc biệt kết hợp phương pháp học tập trải nghiệm sáng tạo tại SMU nhằm mục đích nuôi dưỡng các công dân, các doanh nhân và các tác nhân thay đổi toàn cầu. Với hơn 11.000 sinh viên, SMU cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực chuyên ngành với sáu trường trực thuộc – Kế toán, Kinh doanh, kinh tế, Máy tính, Luật và Khoa học xã hội. Đồng thời, SMU cũng đẩy mạnh triển khai các chương trình phát triển năng lực điều hành và giáo dục thường xuyên. SMU chú trọng tạo ra tác động có ý nghĩa đối với Singapore và toàn cầu thông qua quan hệ đối tác với các ngành, các nhà hoạch định chính sách và các tổ chức học thuật.

Bài viết liên quan