Vietstar hợp tác cùng SMU nâng cao năng lực quản trị, chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (Vietstar Training & Consulting JSC) và Đại học Quản lý Singapore (SMU) về hợp tác đào tạo nâng cao năng lực quản trị, chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam đã diễn ra ngày 25/2/2022 tại Singapore.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược (MOU) thể hiện cam kết của hai tổ chức trong triển khai các chương trình đào tạo tư vấn nâng cao năng lực quản trị cho các nhà lãnh đạo và quản lý Việt Nam, chia sẻ các thông lệ tốt nhất về quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi số; đồng thời thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Singapore thông qua việc đồng tổ chức Diễn đàn quản trị cấp cao Việt Nam – Singapore (VSBF). Buổi Lễ trao MOU hợp tác diễn ra dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao Việt Nam – Singapore.

Giáo sư Timothy Clark – Hiệu trưởng của SMU và bà Phạm Thị Thu Hằng – Giám đốc điều hành Vietstar ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác này, bà Phạm Thị Thu Hằng – CEO của Vietstar – cho biết: Với mong muốn nâng cao năng lực quản trị cho các nhà quản lý Việt Nam trên trường quốc tế, tạo cầu nối để lãnh đạo doanh nghiệp hai nước cùng chia sẻ kinh nghiệm quản trị – giải pháp duy trì tăng trưởng cũng như thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia, chúng tôi tiến hành ký kết hợp tác này.

“Chúng tôi có quan hệ hợp tác cùng các đại học lớn trên thế giới cùng kinh nghiệm trong hơn một thập kỷ tư vấn và đào tạo cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng việc ký kết với SMU – trường đại học hàng đầu Châu Á được biết đến qua sự khác biệt trong công nghệ và phương pháp giảng dạy, sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực quản trị, chuyển đổi số và phát triển bền vững”– bà Phạm Thị Thu Hằng nhấn mạnh.

Lễ trao MOU hợp tác của Vietstar và SMU được tổ chức ngày 25/2 tại Singapore trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao 2 nước.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, trong năm 2022 hai bên sẽ tập trung thúc đẩy các chương trình đào tạo quản trị cấp cao và chuyển đổi số cho các nhà lãnh đạo ngành năng lượng Việt Nam. Đồng thời đồng tổ chức diễn đàn quản trị cấp cao Việt Nam – Singapore. Sự kiện hứa hẹn sẽ tập trung vào các chiến lược toàn cầu liên quan đến phát triển bền vững, bao gồm đi sâu vào các chính sách của Việt Nam để hợp tác với khu vực và thế giới, đồng thời đưa tính bền vững vào chiến lược cốt lõi và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giáo sư Timothy Clark – Hiệu trưởng của SMU tin rằng, những người tham gia chương trình sẽ đạt được và đánh giá cao những lợi ích khác biệt trong phương pháp giảng dạy dựa trên thực tiễn, sự liên kết ngành và tạo mạng lưới kết nối của SMU. “Thông qua kinh nghiệm, thành tích và chương trình giảng dạy hấp dẫn của chúng tôi, các nhà lãnh đạo cấp cao sẽ được trang bị kiến thức mới để giải quyết những thách thức khó lường trong một thế giới đầy biến động”- Giáo sư Timothy Clark cho biết.

Nguồn https://congthuong.vn/vietstar-hop-tac-cung-smu-nang-cao-nang-luc-quan-tri-chuyen-doi-so-cho-doanh-nghiep-viet-172523.html

Bài viết liên quan