TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Giảng dạy trực tiếp từ TÁC GIẢ cuốn sách Leadership in Disruptive Times  (Lãnh đạo trong những thời điểm hỗn loạn) phát hành bởi Nhà xuất bản Business Expert Press LLC (BEP) New York, được các nhà lãnh đạo, tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Cuốn sách Leadership in Disruptive Times (Lãnh đạo trong những thời điểm hỗn loạn) tập trung vào việc “lèo lái” vượt qua những thách thức mà tổ chức, doanh nghiệp phải đối mặt sau những hệ lụy của khủng hoảng COVID-19 trên toàn cầu với chiễn thuật và mô hình lãnh đạo trong giai đoạn đầy thách thức.

Sau khi hoàn thành KHÓA HỌC CAO CẤP diễn ra trong 2 ngày này, những người tham gia sẽ có thể:

  • Lãnh đạo đột phá & Lãnh đạo trong khủng hoảng (Thấu hiểu các thực tiễn tốt nhất về lãnh đạo và thích nghi trong những thời điểm hỗn loạn)
  • Tư duy chiến lược trong những giai đoạn khó khăn (Nắm bắt, cập nhật các phương thức quản lý thách thức, quản trị và dẫn dắt thay đổi, và tận dụng cơ hội khi đối mặt với những sự kiện hoặc khủng hoảng gây xáo trộn như Đại dịch COVID-19)
  • Nâng cao kinh nghiệm quản lý thông qua trải nghiệm thực tế ứng phó và vượt qua khủng hoảng COVID-19 của những Tập đoàn hàng đầu thế giới như DBS Bank, Starbucks, Microsoft, Netflix, Uber & Grab. Cách các nhà lãnh đạo đưa ra quyết định nhanh hơn và dẫn dắt thay đổi một cách hiệu quả trong bối cảnh thách thức như hiện nay.

GS.Sattar Bawany – Cố vấn chiến lược, Giám đốc điều hành Trung Tâm Giáo dục Điều hành (CEE), Tổng Giám đốc kiêm Cố vấn cấp cao của Tổ chức Phát triển Điều hành (EDA) Châu Á Thái Bình Dương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm về Quản trị kinh doanh quốc tế, trong vai trò là thành viên của Hiệp hội các Nhà Quản lý Chuyên nghiệp Quốc tế (IPMA), Viện Marketing (CIM), Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực (SHRM), Viện Nhân sự và Phát triển (CIPD), Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF) và Hiệp hội Huấn luyện Quốc tế (IAC)…, GS. Sattar đã và đang có những đóng góp to lớn vào việc xây dựng các chiến lược, hệ thống và chương trình phát triển năng lực lãnh đạo, điều hành cho các nhà lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Sattar còn có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực học thuật với vai trò là Giáo sư thỉnh giảng về Chiến lược kinh doanh quốc tế và Nguồn nhân lực tại các trường đại học hàng đầu như Đại học Curtin – Australia, Đại học Quản trị Paris tại Pháp,… Năm 2019, GS. Sattar Bawany được trao giải thưởng Nhà điều hành xuất sắc nhất về Tư vấn nguồn nhân lực tại Lễ trao giải Quản trị Xuất sắc do Tạp chí kinh doanh hàng đầu Singapore (Singapore Business Review- SBR) tổ chức.

Sattar Bawany cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về quản trị và lãnh đạo được các nhà lãnh đạo, tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu thế giới đánh giá cao, trong đó nổi bật là Leadership in Disruptive Times (Lãnh đạo trong những thời điểm hỗn loạn) được phát hành bởi Nhà xuất bản Business Expert Press LLC (BEP) tại New York.

Thời gian đào tạo: Ngày 14 & Ngày 15/11/2020.

Địa điểm đào tạo: Khách sạn Harmony Sài Gòn tại 32A – 34 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (Vietstar Training and Consulting JSC.,  )

  • Thành lập năm 2008, là đối tác và đại diện của những tổ chức giáo dục hàng đầu như Đại học Washington – Hoa Kỳ (Top 20 Đại học hàng đầu của Thế Giới), Đại học Quản trị Paris – Cộng hòa Pháp (Top 10 Trường kinh doanh hàng đầu của Pháp), Hiệp hội các Nhà quản lý chuyên nghiệp – Vương Quốc Anh, Trung tâm Quốc tế về Quản lý khối ASEAN (Singapore) cùng quan hệ đối tác với nhiều Tổ chức giáo dục trên toàn thế giới;
  • Đội ngũ giảng viên/chuyên gia tư vấn uy tín trong và ngoài nước.
  • Ban cố vấn học thuật có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các chương trình đào tạo theo đặc thù của từng doanh nghiệp.
  • Là đối tác đào tạo truyền thống cho các Tập đoàn, Tổng công ty lớn tại Việt Nam.
  • Có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo cho các Tập đoàn lớn với tổng số học viên đã tham gia đào tạo: 5000 nhà quản lý thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions), Ngân hàng VPBank,…

 ————————————–

Thông tin liên hệ:

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC.,  
Trụ sở chính: Tòa nhà VietStar, Số 9, N2 & N3, TT5, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +84.24.36410954 – Fax: +84.24.36410955 – Hotline:  0931.718.089

Văn phòng tại TP.HCM: 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

            Tel: +84.28.39 309 388        Fax: + 84.28.39 309 389

               www.vietstar.edu.vninfo@vietstar.edu.vn      https://www.facebook.com/VietstarJSC/

Bài viết liên quan