VietStar – Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training & Consulting JSC – VIETSTAR) được thành lập từ năm 2008. Sau hơn một thập kỷ tham gia Đào tạo và Tư vấn cho các Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo và tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam và trong khu vực với mục tiêu: Chuyển đổi Lãnh đạo & Tổ chức; Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả; Đóng góp cho hành trình Phát triển Bền vững của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Niềm đam mê của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những chương trình đào đạo và tư vấn hữu ích, kế thừa kinh nghiệm quốc tế với mong muốn được đóng góp vào sự thành công của những nhà lãnh đạo Việt Nam, kiến tạo giá trị cho các Doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Dấu ấn trong Đào tạo Doanh nghiệp

Với chiều dài một thập kỷ triển khai các hoạt động tư vấn và đào tạo, VietStar có quan hệ đối tác cùng các tổ chức Giáo dục, các trường Đại học lớn trên Thế giới như: Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quản lý Singapore, Đại học Ulsan – Hàn Quốc, Đại học Quản trị Paris – Pháp; Đại học Tổng hợp Lepzig – Đức, Đại học Washington – Hoa Kỳ, Hiệp hội các nhà Quản lý chuyên nghiệp IPMA – Anh Quốc… và nhiều Tập đoàn hàng đầu Thế giới như: Tập đoàn Hyundai – Hàn Quốc, Tập đoàn Năng lượng EDF – Pháp, Tập đoàn Philips – Hà Lan, Tập đoàn BMW – Đức… Bên cạnh việc kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, các chương trình đào tạo do VietStar tổ chức luôn cập nhật xu hướng quản trị doanh nghiệp trong kỷ nguyên số để phù hợp với nhu cầu thực tiễn và có tính ứng dụng cao tại các doanh nghiệp.

vietstar dấu ấn 10 năm
Học viên chương trình Comprehensive Leadership Program – Lãnh đạo toàn diện cho Lãnh đạo, nhà Quản lý thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam chụp ảnh lưu niệm cuối khóa tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc.

 

 vietstar dau ấn 10 năm
Học viên chương trình Comprehensive Leadership Program – Lãnh đạo toàn diện dành cho các nhà Lãnh đạo, Quản lý thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam khảo sát tại Công ty Hyundai Electric, Tập đoàn Hyundai – Hàn Quốc.

Các chương trình Đào tạo do VietStar phối hợp tổ chức có thể kể đến như: Chương trình Đào tạo “Quản lý chuyên nghiệp dành cho Lãnh đạo” tại Tổng công ty Điện lực miền Nam; Chươn trình Đào tạo “Quản lý chuyên nghiệp Quốc tế” tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Đào tạo “Xây dựng và Quản trị chiến lược, Quản trị tài chính Doanh nghiệp, Kỹ năng và phong cách lãnh đạo” tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Đào tạo “Các phương pháp phân tích và xây dựng mô hình chi phí, kinh tế và rủi ro cho các dự án dầu khí” tại Tập đoàn viện dầu khí; Đào tạo “Quản trị tài chính doanh nghiệp và Quản lý điều hành cấp cao” tại Tổng công ty Điện lực miền Trung; Đào tạo “Nâng cao kỹ năng Quản lý cho tổ trưởng và các chức danh tương đương các phòng chức năng BSR” tại Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn,….

Dấu ấn trong Tư vấn Doanh nghiệp

Trong lĩnh vực Tư vấn, kể từ khi thành lập tới nay, VietStar tự hào là đơn vị tư vấn Doanh nghiệp uy tín được các đơn vị như Tổng Công ty điện lực miền Bắc, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Quảng Ninh,… lựa chọn là đơn vị triển khai các dự án tư vấn.

Một số hoạt động tư vấn tiêu biểu của VietStar như: Tư vấn truyền thông nâng cao hình ảnh Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Tư vấn và đào tạo xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc BSC/KPIs cho Tổng công ty Điện lực miền Bắc;  Tư vấn, đào tạo, rà soát, tổ chức triển khai xây dựng hệ thống quản lý chiến lược BSC và hệ thống các chỉ số đo lường, đánh giá hiệu suất công việc KPIs cho Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc; Tư vấn triển khai xây dựng hệ thống BSC/KPIs cho Công ty điện lực Thanh Hóa, Công ty điện lực Quảng Ninh, Công ty điện lực Hà Nam, Công ty điện lực Hưng Yên….

vietstar dấu ấn 10 năm
Tư vấn truyền thông Nâng cao hình ảnh công ty tại Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

 

vietstar dấu ấn 10 năm
Tư vấn Triển khai xây dựng hệ thống BSC/KPIs tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Dấu ấn trong Tổ chức Hội thảo – Tọa đàm

Các chương trình Hội thảo – Tọa đàm chuyên đề cũng là một trong những hoạt động được VietStar quan tâm và nỗ lực triển khai nhằm mang đến những hoạt động phát triển chuyên môn cho các nhà Lãnh đạo, nhà Quản lý. Một số Hội thảo – Tọa đàm do VietStar phối hợp tổ chức có thể kể đến như: Hội thảo “Xu thế Kinh tế, Công nghệ 2018 – 2020: Hàm ý chiến lược cho Doanh nghiệp Việt Nam” dành cho Giám đốc điều hành, Giám đốc Nhân sự và Giám đốc đào tạo của hơn 40 Doanh nghiệp đến từ các Tập đoàn, Tổng công ty, Tổ chức ngân hàng và nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam; Hội thảo “Tư duy chiến lược và Quản trị sự đam mê – Nhân tổ thúc đẩy tăng trưởng và bên vững trong các tập đoàn lớn” tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Hội thảo “Tố chất lãnh đạo và Hoạch định chiến lược trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0” tại Tổng công ty Điện lực miền Trung….

vietstar dấu ân 10 năm
Hội thảo “Tố chất lãnh đạo và Hoạch định chiến lược trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0” tại Tổng công ty Điện lực miền Trung.

 

vietstar dấu ấn 10 năm
Hội thảo: “Tư duy chiến lược và Quản trị sự đam mê – Nhân tố thúc đẩy tăng trưởng và bền vững trong các tập đoàn lớn” tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Bản tin Kinh tế – Tài chính VietStar

Bên cạnh việc triển khai các hoạt động  trong lĩnh vực Đào tạo, Tư vấn và Hội thảo – Tọa đàm; hàng tuần VietStar còn phát hành các Bản tin Kinh tế – Tài chính nhằm tổng hợp những thông tin cập nhật và hữu ích nhất, giúp các nhà Quản lý, các Lãnh đạo nắm bắt tình hình và theo kịp các xu hướng quản trị doanh nghiệp trên thế giới.

vietstar dấu ấn 10 năm

Với triết lý Khách hàng hài lòng – Đội ngũ chuyên gia tư vấn tài năng – Thực hiện nhanh gọn với thành quả suất sắc trong Đào tạo và Tư vấn, VietStar tự hào trở thành đối tác của nhiều trường Đại học và Tổ chức tư vấn – Đào tạo danh tiếng trên thế giới; đồng thời cũng là ưu tiên lựa chọn của các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn… khi thực hiện các dự án tư vấn, đào tạo.

Chúng hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu của tổ chức thông qua các giải pháp sau:

 • Các Chương trình Lãnh đạo Chuyển đổi;
 • Bộ Quy tắc Quản trị doanh nghiệp Việt Nam – nhằm đảm bảo tuân thủ các định hướng chiến lược của Việt Nam trong công tác quản trị doanh nghiệp;
 • Thẻ điểm Quản trị Doanh nghiệp ASEAN – nhằm đảm bảo phù hợp với định hướng quản trị doanh nghiệp trong khu vực;
 • Những thông lệ tốt nhất của các Doanh nghiệp quốc tế – nhằm áp dụng các thông lệ tốt của các tổ chức được cho là chuẩn mực trong quản trị doanh nghiệp;
 • Chương trình Điều hành Đột phá- một cách tiếp cận độc đáo và mạnh mẽ để phát triển các nhà lãnh đạo cấp cao;
 • Chương trình tư vấn và đào tạo Chuyển đổi số toàn diện: Dựa trên kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất về Chuyển đổi số. Chương trình Đào tạo và Tư vấn Chuyển đổi số của chúng tôi mang lại cho các nhà lãnh đạo, quản lý góc nhìn toàn diện và sâu sắc về chuyển đổi số, phát triển năng lực lãnh đạo số phù hợp với kỷ nguyên CMCN 4.0. Vận dụng các giải pháp chuyển đổi số đã được kiểm chứng một cách linh hoạt và hiệu quả, góp phần cho hành trình chuyển đổi số thành công của doanh nghiệp
 • Diễn Đàn đồng cấp để các nhà Lãnh đạo Việt Nam và các nhà lãnh đạo trên thế giới cùng chia sẻ kinh nghiệm quản trị, các giải pháp cho những thách thức kinh doanh để duy trì tăng trưởng và phát triển Doanh nghiệp ngay cả trong điều kiện khủng hoảng và thách thức.

Các chương trình trọng điểm của chúng tôi:

 1. Quản trị Doanh nghiệp theo thông lệ quốc tế
 2. Kỹ năng điều hành cho Nhà Quản trị cấp cao trong giai đoạn thách thức: Kinh nghiệm từ Singapore
 3. Tư vấn Hội đồng Quản trị
 4. Chuyển đổi số cho Lãnh đạo các Doanh nghiệp Việt Nam
 5. Kinh doanh Bền vững & Chiến lược Tăng trưởng tại Châu Á
 6. Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam – Singapore

VietStar – Chia sẻ tri thức – Gắn kết doanh nhân

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

Bài viết liên quan