Thông cáo báo chí – Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam-Singapore 2022: Thực thi chiến lược tăng trưởng thành công trong bình thường mới

Diễn đàn Quản trị cấp cao Việt Nam-Singapore lần thứ hai (VSBF 2022) sẽ được tổ chức vào ngày 20/5 tới tại Hà Nội, với chủ đề ‘Thực thi Chiến lược tăng trưởng thành công và từng bước đưa tính bền vững vào trọng tâm chiến lược kinh doanh’.

Diễn đàn Quản trị cấp cao Việt Nam-Singapore lần thứ hai (VSBF 2022) sẽ được tổ chức vào ngày 20/5 tới tại Hà Nội.

Đã hơn 2 năm xảy ra đại dịch và hiện Chính phủ cùng doanh nghiệp các nước trong đó có Việt Nam và Singapore đã chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn, linh hoạt, từng bước phục hồi, tăng tốc và tăng trưởng trong trạng thái “bình thường mới” bền vững.Ở giai đoạn này, việc thực thi chiến lược tăng trưởng thành công trong điều kiện “bình thường mới” đã trở thành ưu tiên ngày càng quan trọng đối với các HĐQT/HĐTV và Ban điều hành tại khu vực Đông Nam Á. Song song với “bình thường mới”, gần đây chúng ta thường đề cập đến “Phát triển bền vững”, đặc biệt là sau Hội nghị COP26 được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái.Kế thừa và phát huy thành công của Diễn đàn lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 10/2021, Công ty Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VIETSTAR) và Đại học Quản lý Singapore (SMU) sẽ đồng tổ chức Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam-Singapore lần thứ hai. Diễn dàn năm nay sẽ tập trung vào chủ đề: Thực thi Chiến lược Tăng trưởng Thành công & Từng bước đưa Tính bền vững vào Trọng tâm Chiến lược Kinh doanh.Những nội dung cốt lõi của VSBF 2022 gồm: Đánh giá môi trường kinh doanh Chiến lược Châu Á; Thực thi Chiến lược Tăng trưởng Thành công; Từng bước đưa Tính bền vững vào Trọng tâm Chiến lược Kinh doanh; Tích hợp Các Nguyên tắc Bền vững vào Chiến lược.VSBF 2022 sẽ thu hút sự tham gia của lãnh đạo cấp cao hai nước Việt Nam – Singapore. Trong đó, Việt Nam có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, TS. Võ Trí Thành – Chủ tịch Ủy ban Hợp tác kinh tế Thái Bình Dương, ông Hoàng Quốc Vượng – Chủ tịch Tập đoàn dầu khí Việt Nam cùng các doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam.Về phía Singapore có sự tham gia của ông Lim Boon Heng – Nguyên Bộ trưởng Nội các trong Văn phòng Thủ tướng Chính phủ Singapore, Chủ tịch Temasek Holdings, Thành viên Ban cố vấn VSBF; ông Eddie Tritton – Giám đốc Chương trình Điều hành Đại học Quản lý Singapore, đồng Giám đốc VSBF; ông Wong Kim Yin – Chủ tịch & Group CEOs của Tập đoàn Sembcorp Industries; ông Fock Wai Hoong – Giám đốc điều hành – Temasek Holdings; TS. Simon J.D. Schillebeeckx – Giáo sư Chiến lược Đại học Quản lý Singapore, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Phát triển Bền vững Handprint Tech.

Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam-Singapore lần thứ nhất đã thu hút hơn 50 nhà lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn hàng đầu Singapore và Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và tập trung nguồn lực để thực hiện thành công Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam-Singapore lần thứ 2.” Chia sẻ về việc tiếp tục tổ chức Diễn đàn lần thứ hai năm nay, bà Phạm Thu Hằng, CEO VietStar & Giám đốc VSBF cho biết: “Đã đến lúc các doanh nghiệp cần đưa phát triển bền vững với lợi thế cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh lâu dài, chứ không xem nó như một sự đánh đổi. Những tổ chức và nhà lãnh đạo đưa Tính bền vững vào Trọng tâm Chiến lược Kinh doanh sẽ có sức bật mạnh hơn và hưởng lợi ích từ việc áp dụng những thông lệ kinh doanh hiệu quả, tăng cường tương tác với các bên liên quan, nâng cao hiệu quả quản trị, hiệu suất tài chính dài hạn cao hơn và kiến tạo giá trị tốt hơn.Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam-Singapore lần thứ nhất đã thu hút hơn 50 nhà lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn hàng đầu Singapore và Việt Nam tham gia thảo luận về cách duy trì tăng trưởng trong thời kỳ khủng hoảng và bối cảnh thách thức.Diễn đàn đã tạo cơ hội để các lãnh đạo đồng cấp của Việt Nam và Singapore chia sẻ kinh nghiệm về hoạch định – thực thi chiến lược cũng như các thông lệ quản trị doanh nghiệp tốt nhất nhằm duy trì tăng trưởng, phát triển bền vững và tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia.

——————————————————-

VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training & Consulting JSC – VIETSTAR) được thành lập năm 2008. Sau hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển, VIETSTAR đã khẳng định vị thế là Tổ chức Đào tạo và Tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam với mục tiêu: Chuyển đổi Lãnh đạo & Tổ chức; Nâng cao hiệu quả Quản trị và Đóng góp cho hành trình Phát triển Bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Với sự quy tụ đội ngũ cố vấn của nhiều chính phủ trong khu vực ASEAN, các chiến lược gia, chuyên gia kinh tế, doanh nhân, nhà quản trị trong và ngoài nước, kết hợp với phương thức đào tạo và tư vấn sáng tạo, điều chỉnh phù hợp với từng đặc thù doanh nghiệp, VIETSTAR đã trở thành một thương hiệu uy tín trong đào tạo và tư vấn theo đẳng cấp quốc tế cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Nội dung đào tạo và tư vấn cốt lõi bao gồm: Nâng cao hiệu quả Hội đồng quản trị, Quản trị Doanh nghiệp theo thông lệ quốc tế, Chiến lược phát triển bền vững; Chiến lược ESG, Hoạch định và thực thi Chuyển đổi số, Tư vấn Truyền thông nâng cao vị thế quốc tế và Xây dựng hệ thống BSC-KPI.

Đối tác chiến lược của chúng tôi là các tổ chức giáo dục hàng đầu như Đại học Quản Lý Singapore (SMU), Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Viện thành viên Hội đồng quản trị Singapore (SID), Đại học Ulsan – Hàn Quốc, Đại học Quản trị Paris – PGSM – Cộng hòa Pháp, Trường Doanh nhân PPA – IPE Paris, Đại học Washington – Hoa Kỳ và các tập đoàn hàng đầu như KPMG Singapore, Tập đoàn tư vấn đầu tư Tricor (tập đoàn tư vấn đầu tư lớn nhất châu Á), cùng quan hệ đối tác với nhiều Tập đoàn hàng đầu thế giới như Tập đoàn Temasek Holdings, Sembcorp Industries, Tập đoàn Huyndai – Hàn Quốc, Tập đoàn Năng lượng EDF – Pháp, Tập đoàn Philips – Hà Lan.

Khách hàng đào tạo và tư vấn của chúng tôi là các Tập đoàn, tổng công ty hàng đầu tại Việt Nam như Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông quân đội Vietel, các ngân hàng, tổ chức tín dụng, các tập đoàn tư nhân lớn và nhiều tổ chức uy tín khác.

Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là trường Đại học Quốc gia được ra đời thứ 3 (trong 6 trường ĐH Quốc gia hiện nay tại Singapore) được thành lập với mục tiêu đào tạo chuyên biệt về lĩnh vực quản lý & thương mại – một trong những lĩnh vực đào tạo nổi tiếng ở Singapore. Trường cũng được đánh giá là trường đại học hàng đầu Châu Á được biết đến qua sự khác biệt trong công nghệ và phương pháp giảng dạy và là trường tiên phong tại Singapore thể nghiệm về chương trình đào tạo & tuyển sinh theo mô hình Đại học Kinh tế kiểu Mỹ.SMU đẩy mạnh triển khai các chương trình phát triển năng lực điều hành và giáo dục thường xuyên. SMU chú trọng tạo ra tác động có ý nghĩa đối với Singapore và toàn cầu thông qua quan hệ đối tác với các ngành, các nhà hoạch định chính sách và các tổ chức học thuật. www.smu.edu.sg

——————————————————-

Liên hệ truyền thông:

Mùi Trần

BAN TỔ CHỨC

VIETSTAR TRAINING & CONSULTING JSC

Hotline: +84.24.3641 0954 | +84 90450 1369|

Email: project@vietstar.edu.vn

Bài viết liên quan