Đào tạo: “Năng lực quản trị Nhà quản lý” tại Công ty Lưới điện Cao thế miền Bắc

Trong doanh nghiệp, nếu đội ngũ lãnh đạo cấp cao có vai trò hoạch định chiến lược, đưa ra những chủ chương, chính sách phát triển doanh nghiệp thì đội ngũ quản lý cấp trung lại là đội ngũ chính có nhiệm vụ tổ chức, triển khai và thực hiện hóa các chiến lược, chủ chương, chính sách của lãnh đạo cấp cao đến toàn thể nhân viện. Đội ngũ quản lý cấp trung chính là cầu nối giữa lãnh đạo cấp cao và cán bộ quản lý cấp thấp hơn, góp phần to lớn trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Với vai trò quan trọng như vậy, việc nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung là điều không thể thiếu để có thể khơi gợi và phát huy các ưu điểm của họ.

Ngày 07 – 08/07/2018, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC) đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Năng lực quản trị cho Nhà quản lý” dành cho Giám đốc các chi nhánh trực thuộc Công ty Lưới điện Cao thế miền Bắc (NGC), tại trường Đại học Điện lực.

vietstar đào tạo nâng cao năng lực quản trị
Bà Phạm Thị Thu Hằng – Giám đốc Đào tạo của VietStar phát biểu khai giảng khóa học

Công ty Lưới điện Cao thế miền Bắc là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (NPC) với nhiệm vụ chính là quản lý vận hành và sửa chữa lưới điện 110kV trên địa bàn 24 tỉnh phía Bắc. Công ty Lưới điện Cao thế miền Bắc luôn đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, không ngừng nâng cao chất lượng quản lý vận hành lưới điện, thực hiện hiệu quả các giải pháp tổn thất điện năng và tiết kiệm điện.

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ Quản lý cấp trung để có thể vượt qua những khó khăn và hoàn thành công việc ngày càng hiệu quả hơn, Công ty lưới điện Cao thế miền Bắc đã phối hợp cùng với VietStar triển khai chương trình Đào tạo “Năng lực quản trị cho Nhà quản lý”. Khóa đào tạo kéo dài từ ngày 07/07 cho đến hết ngày 29/07/2018 với 4 chuyên đề, đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Kinh tế…

vietstar đào tạo nâng cao năng lực quản trị
Toàn cảnh lớp học

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp đội ngũ quản lý hoàn thiện năng lực quản lý của mình để có thể làm việc ngày càng tốt và chuyên nghiệp hơn, chương trình đào tạo còn giúp đội ngũ quản lý nhận thức rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, qua đó xác định rõ các kỹ năng, kiến thức và tố chất cần thiết để trở thành một nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm trong đào tạo theo yêu cầu Doanh Nghiệp, VietStar đã và đang là địa chỉ tin cậy và đối tác đào tạo truyền thống cho Ngành điện trong gần một thập kỷ qua.

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

Bài viết liên quan