Tư vấn Truyền thông nâng cao hình ảnh của Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR)

Tư vấn Truyền thông nâng cao hình ảnh của Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn (BSR)

Việt Nam là quốc gia được thiên nhiên ưu ái ban tặng nguồn tài nguyên phong phú, trong đó có nguồn tài nguyên dầu khí với trữ lượng đứng trong top đầu các nước Đông Nam Á. Trong nhiều năm qua, dầu khí luôn là mặt hàng có tỷ trọng giá trị xuất khẩu cao, mang lại nguồn thu lớn cho ngân sách Nhà nước. Năm 2009, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất – công trình quan trọng nằm trong khu Kinh tế Dung Quất, thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung được chính thức đưa vào vận hành. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, góp phần đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

vietstar trien khai dao tao truyen thong loc hoa dau
Cảng Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Nguồn: Internet

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, có nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, vận hành Nhà máy lọc dầu Dung Quất, giữ vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển ngành công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam, đồng thời là nơi đào tạo nguồn nhân lực cao trong lĩnh vực này.

Hoạt động trong môi trường có bất ổn và thay đổi nhanh, dường như mối quan tâm chiến lược của BSR là điều quan trong nhất đối với sự ổn định và tăng trưởng các dòng doanh thu của công ty. Là một trong những đơn vị kinh tế hàng đầu trong ngành lọc hóa dầu Việt Nam, BSR có nhiều lợi thế để tìm ra phương hướng đối phó với những thách thức toàn cầu sắp tới bằng sự tự tin được xây dựng dựa trên sự rõ ràng về chiến lược, tư duy phát triển và ra quyết định thận trọng.

vietstar trien khai dao tao truyen thong loc hoa dau
Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Nguồn: Internet

Nhằm nâng cao giá trị hình ảnh và vị thế của BSR trong bối cảnh tiến hành cổ phần hóa, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC) vinh dự là đơn vị được BSR tin tưởng và lựa chọn là đối tác thực hiện dự án tư vấn truyền thông nâng cao giá trị hình ảnh trước thềm IPO.

Dự án diễn ra từ tháng 11/2017 với nhiều hoạt động như: Xây dựng website chuẩn Tiếng Anh; tư vấn hỗ trợ nâng cao hình ảnh thông qua các bài viết PR và đăng trên các trang tin quốc tế hàng đầu (APEC phát tại hội nghị APEC tới 21 nguyên thủ quốc gia, các bộ trưởng APEC và lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia hội nghị; Bloomberg; Nikkei Asian Review); Tọa đàm, giới thiệu cơ hội đầu tư vào Nhà máy lọc dầu Dung Quất cùng nhà đầu tư tiềm năng thuộc Liên đoàn Doanh nghiệp Sigapore (SBF). Với sự tham gia của các cố vấn, chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới, dự án kéo dài tới hết tháng 6/2018.

Với sự Chuyên nghiệp – Tận tâm – Uy tín là giá trị cốt lõi, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạọ Sao Việt luôn là ưu tiên lựa chọn khi thực hiện các dự án tư vấn, đào tạo của các doanh nghiệp lớn không chỉ riêng BSR mà còn của nhiều tập đoàn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC)…

VIETSTAR TRAINING AND COSULTING JSC

Bài viết liên quan