Hành trình hơn 15 năm tư vấn và đào tạo quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp Việt Nam

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training & Consulting JSC – VIETSTAR) được thành lập từ năm 2008.. Sau hơn một thập kỷ tham gia Đào tạo và Tư vấn cho các Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo quản lý cấp cao và tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam và trong khu vực với mục tiêu: Chuyển đổi Lãnh đạo & Tổ chức; Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả; Đóng góp cho hành trình Phát triển Bền vững của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Niềm đam mê của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những chương trình đào đạo và tư vấn hữu ích, kế thừa kinh nghiệm quốc tế với mong muốn được đóng góp vào sự thành công của những nhà lãnh đạo Việt Nam, kiến tạo giá trị cho các Doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

dao tao quan ly cap cao

VIETSTAR là đối tác và đại diện của những tổ chức giáo dục hàng đầu như Đại học Washington – Hoa Kỳ, Đại học Quản trị Paris – PGSM, Trường Doanh nhân PPA – IPE Paris, Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học Ulsan – Hàn Quốc, Hiệp hội các nhà quản lý chuyên nghiệp IPMA – Vương Quốc Anh, Liên doanh tư vấn cùng KPMG Singapore, Tập đoàn tư vấn đầu tư Tricor (Tập đoàn tư vấn đầu tư lớn nhất Châu Á). Hãng tư vấn Pareto Cost Consultancy BV (Hà Lan), cùng quan hệ đối tác với nhiều Tổ chức giáo dục, Tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới.

Thông qua phương thức đào tạo và tư vấn sáng tạo, điều chỉnh phù hợp với từng đặc thù Doanh nghiệp, VIETSTAR đã trở thành một thương hiệu uy tín trong đào tạo và tư vấn theo đẳng cấp quốc tế cho các tập đoàn, công ty lớn như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Viettel, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng (GAET) – Bộ Quốc Phòng… và các Doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức thương mại khác trong hơn một thập kỷ qua.

Giải pháp của chúng tôi

Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu của tổ chức thông qua các giải pháp sau:

 • Các Chương trình Lãnh đạo Chuyển đổi;
 • Bộ Quy tắc Quản trị doanh nghiệp Việt Nam – nhằm đảm bảo tuân thủ các định hướng chiến lược của Việt Nam trong công tác quản trị doanh nghiệp;
 • Thẻ điểm Quản trị Doanh nghiệp ASEAN – nhằm đảm bảo phù hợp với định hướng quản trị doanh nghiệp trong khu vực;
 • Những thông lệ tốt nhất của các Doanh nghiệp quốc tế – nhằm áp dụng các thông lệ tốt của các tổ chức được cho là chuẩn mực trong quản trị doanh nghiệp;
 • Chương trình Điều hành Đột phá- một cách tiếp cận độc đáo và mạnh mẽ để phát triển các nhà lãnh đạo cấp cao;
 • Chương trình tư vấn và đào tạo Chuyển đổi số toàn diện: Dựa trên kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất về Chuyển đổi số. Chương trình Đào tạo và Tư vấn Chuyển đổi số của chúng tôi mang lại cho các nhà lãnh đạo, quản lý góc nhìn toàn diện và sâu sắc về chuyển đổi số, phát triển năng lực lãnh đạo số phù hợp với kỷ nguyên CMCN 4.0. Vận dụng các giải pháp chuyển đổi số đã được kiểm chứng một cách linh hoạt và hiệu quả, góp phần cho hành trình chuyển đổi số thành công của doanh nghiệp
 • Diễn Đàn đồng cấp để các nhà Lãnh đạo Việt Nam và các nhà lãnh đạo trên thế giới cùng chia sẻ kinh nghiệm quản trị, các giải pháp cho những thách thức kinh doanh để duy trì tăng trưởng và phát triển Doanh nghiệp ngay cả trong điều kiện khủng hoảng và thách thức.

Các chương trình trọng điểm:

 1. Quản trị Doanh nghiệp theo thông lệ quốc tế
 2. Kỹ năng điều hành cho Nhà Quản trị cấp cao trong giai đoạn thách thức: Kinh nghiệm từ Singapore
 3. Tư vấn Hội đồng Quản trị
 4. Chuyển đổi số cho Lãnh đạo các Doanh nghiệp Việt Nam
 5. Kinh doanh Bền vững & Chiến lược Tăng trưởng tại Châu Á
 6. Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam – Singapore.

Bài viết liên quan