VietStar – Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Lại thấm thoắt một mùa thu nữa đi qua, mùa thu của nắng vàng, của những chiếc lá vàng dâng kín lối đi, mùa thu của ngày tựu trường và hơn cả thế là mùa thu của một ngày không thể nào quên – ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Hơn một thập kỷ triển khai các hoạt động đào tạo cho Doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC) vinh hạnh và tự hào khi luôn luôn đồng hành cùng những người Thầy, người Cô đã gửi trọn tâm huyết của mình với sự nghiệp trồng người của nước nhà.

Không chỉ dành rất nhiều thời gian và tâm huyết trên từng trang giáo án, các Thầy Cô vẫn miệt mài nghiên cứu, sáng tạo, cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại và mang tính thực tiễn cao để các học viên VietStar, những nhà quản trị, doanh nhân có thể nâng cao hơn nữa năng lực của mình để vững vàng trên con đường hội nhập trong nền kinh tế với nhiều biến động như hiện nay.

Bên cạnh giảng viên Việt Nam, chúng ta cũng không thể không nhắc đến những người Thầy ngoại quốc. Cho dù không cùng chung một ngôn ngữ, một sắc tộc… nhưng các Thầy vẫn luôn tâm huyết hết lòng vì mọi thế hệ học viên VietStar.

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương”

Hình ảnh người Thầy Cô, người lái đò trên dòng đời xuôi ngược. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, Thầy Cô như những người lái đò cần mẫn chở những người học trò sang sông.

Nhân kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, VietStar dành lời tri ân tới Quý Thầy Cô, những người lái đò trên dòng sông tri thức sức khỏe và có nhiều niềm vui trong sự nghiệp trồng người.

 Cảm ơn sự hợp tác của Quý Thầy Cô trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục đồng hành cùng Quý Thầy Cô cho các hoạt động đào tạo sắp tới. 

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

Bài viết liên quan