Hội thảo tri ân khách hàng 2017

VIETSTAR HỘI THẢO TRI ÂN KHÁCH HÀNG

XU THẾ KINH TẾ, CÔNG NGHỆ 2018 – 2020

HÀM Ý CHIẾN LƯỢC CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM


Nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm, vào ngày 10/12/2017 vừa qua, VietStar đã tổ chức thành công Hội Thảo Tri Ân Khách hàng tại Khách sạn Bảo Sơn, tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Chương trình đã thay cho lời cảm ơn những đối tác & khách hàng đã đồng hành cùng VietStar Training and Consulting JSC trong suốt một năm qua.

vietstar hoi nghi khach hang

Chương trình được tổ chức với 2 nội dung chuyên sâu: Xu thế Kinh tế và Công nghệ 2018 – 2020 và Hàm ý chiến lược cho doanh nghiệp Việt Nam, thu hút khoảng 50 khách mời, phần lớn là Giám Đốc điều hành, Giám đốc Nhân sự và Giám đốc đào tạo của hơn 40 Doanh nghiệp đến từ các Tập đoàn, Tổng công ty, Tổ chức ngân hàng và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

vietstar hoi nghi khach hang

Ở phần mở đầu, PGS. TS. Vũ Minh Khương –  được biết đến như một trong những Tiến sĩ xuất sắc nhất của Đại học danh tiếng Havard đã có những phân tích về bức tranh kinh tế Việt Nam 2017 trong bối cảnh đầy cơ hội và thách thức. Theo quan điểm của ông, Việt Nam sẽ khó phồn vinh nếu thiếu đi nỗ lực kiến tạo và sức mạnh cộng hưởng. Bởi vậy, các Doanh nghiệp Việt Nam cần phải hoạch đinh chiến lược cho riêng mình nhằm phát triển Cách mạng Công nghiệp 4.0 nếu không muốn bị tụt hậu. Bước đi đầu tiên là đổi mới tư duy sâu sắc vì công nghiệp 4.0 chắc chắn sẽ là xu hướng công nghệ tất yếu trong tương lai.

Chuyên đề thứ 2 được chia sẻ bởi Tiến sỹ Võ Trí Thành – Tốt nghiệp Tiến sĩ Kinh tế của trường Đại học Quốc gia Australia (ANU) danh tiếng . TS. Võ Trí Thành được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong phân tích kinh tế và tư vấn chính sách trên các diễn đàn kinh tế Việt Nam và khu vực.

vietstar hoi nghi khach hang

Theo TS. Võ Trí Thành – Tình hình khu vực và thế giới đang chứng kiến những thay đổi căn bản và phức tạp, với sự nổi lên của những thách thức và cơ hội có ảnh hưởng sâu rộng. Kinh tế khu vực và thế giới phục hồi vững chắc hơn, song vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro về trung và dài hạn. Cơ hội mở ra khi tuần lễ Cấp cao APEC vừa qua đã đưa Việt Nam trở thành tâm điểm chú ý của cả thế giới, đánh dấu một mốc son mới trong tiến trình hội nhập quốc tế và triển khai đối ngoại đa phương. Tuy nhiên, thách thức ở đây là cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang thay đổi bản chất việc làm, biến đổi xã hội cũng như phương thức kết nối và tương tác. Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam cần nắm bắt được các thông tin hữu ích hậu APEC 2017 và chủ động đi tắt đón đầu trước các làn sóng công nghệ để tạo đà phát triển.

Có thể nói, chương trình diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi, các diễn giả và khách mời chia sẻ và tương tác về nhiều vấn đề nổi cộm của năm kinh tế 2017 và dự báo cho năm 2018. Nhiều khách mời chia sẻ những kinh nghiệm cũng như khó khăn trong việc đưa ra những chiến lược phù hợp nhằm nâng tầm các doanh nghiệp Việt Nam lên một vị thế mới hậu APEC. Phần hỏi đáp sôi nổi đã thể hiện sự quan tâm nghiêm túc của các Quý Doanh nghiệp đã góp mặt trong hội thảo.

Chương trình khép lại, với nhiều tiếc nuối của khách mời và Ban tổ chức vì thời gian hạn chế. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tổ chức các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, VietStar sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại những thông tin tư vấn và chương trình đào tạo tốt nhất cho Quý Đối tác & Khách hàng trong năm 2018! Một lần nữa, VietStar chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã đến với buổi hội thảo. Hy vọng sẽ được hợp tác với Quý Khách hàng và Doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Trân trọng,

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

Bài viết liên quan