Tiếng Anh – chìa khóa đi đến thành công của Doanh nghiệp

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế thế giới, cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, tiếng Anh đã, đang và ngày càng đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển thành công của các Doanh nghiệp. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh bởi đây là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Là một quốc gia đang phát triển, tại Việt Nam tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm và trở thành ngôn ngữ cần thiết trong môi trường kinh doanh. Các doanh nghiệp muốn phát triển và mở rộng các hoạt động ra nước ngoài thì tiếng Anh là một trong những yêu cầu cơ bản nhất.  Tiếng Anh là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò to lớn trong việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Hiểu được tầm quan trọng đó, chương trình Tiếng Anh cho nhà Quản lý – EEM do VietStar Training and Consulting JSC tổ chức là chương trình dành cho các Lãnh đạo, nhà Quản lý hướng tới việc nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao dịch thương mại một cách chuẩn xác hơn và chuyên nghiệp hơn.

Đây là chương trình học được biên soạn rất công phu nhằm đưa các vấn đề thực tiễn của giới kinh doanh vào trong bài học. Chương trình Tiếng Anh cho nhà Quản lý – EEM luôn khơi dậy cho học viên niềm hăng say, ham học hỏi với những kiến thức mới được cập nhật liên tục để giúp học viên ngày càng hoàn thiện hơn khả năng sử dụng và ứng dụng tiếng Anh trong từng tình huống cụ thể.

Với phương thức đào tạo kết hợp giữa học trên lớp và các hoạt động thảo luận nhóm, bài tập tình huống và hoạt động ngoại khóa ngoài trời, giúp học viên hiểu và thực hành được tiếng Anh một cách tự nhiên. Việc nâng cao khả năng tiếng Anh đóng góp vai trò quan trọng đối với thành công của các nhà Quản lý cũng như các Doanh nghiệp.

Ngày 23/11/2018, VietStar Training and Consulting JSC đã tổ chức hoạt động ngoại khóa ngoài trời chương trình “Tiếng Anh cho nhà Quản lý – EEM” tại ASEAN Resort cho các học viên là các Lãnh đạo, nhà Quản lý thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc và các đơn vị trực thuộc.

Các học viên đến từ Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham gia chương trình “Tiếng Anh cho nhà Quản lý – EEM”

Bên cạnh mục đích nâng cao hiệu quả học tập cũng như thực hành các kiến thức, kỹ năng học trên lớp, hoạt động ngoại khóa ngoài trời chương trình “Tiếng Anh cho nhà Quản lý – EEM” còn giúp các học viên rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm thông qua các hoạt động như Thảo luận và thuyết trình nhóm theo chủ đề, Truy tìm đồ vật ,  Tìm danh từ theo bảng chữ cái, Vẽ tranh theo chỉ dẫn và Đôi mắt của tôi – đôi mắt của bạn (My eyes your eyes).

Hình ảnh một số hoạt động diễn ra trong chương trình:

Các học viên tham gia thảo luận và thuyết trình theo nhóm
Các nhóm tham gia trò chơi tìm danh từ theo bảng chữ cái
Chơi trò chơi “Đôi mắt của tôi – Đôi mắt của bạn”
Vẽ tranh theo hướng dẫn bằng tiếng Anh mà không được mô tả chính xác nội dung bức tranh
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Giảng viên chương trình.

Với mong muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp trên con đường phát triển, VietStar Training and Consulting JSC tự hào là đơn vị tổ chức các chương trình đào tạo chuyên nghiệp – uy tín, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều Doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Tổng công ty Điện lực miền Trung, Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn…

VietStar – Chia sẻ tri thức – Kết nối doanh nhân

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

Bài viết liên quan