KHÓA HỌC CẤP CAO “DẪN DẮT VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID-19”

Leading through the Covid-19 Crisis

Kể từ khi được phát hiện bùng phát đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019, cho đến nay, Đại dịch COVID-19 vẫn đang lây lan nhanh chóng và ảnh hưởng nặng nề đối với sức khỏe cộng đồng và nền kinh tế của hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu đó là lý do VietStar triển khai khoá học cấp cao dành cho lãnh đạo.

Đứng trước tình hình này, các nhà quản lý, lãnh đạo cần phải làm gì và làm như thế nào để quản lý tác động, khai thác cơ hội trong cuộc khủng hoảng mang tên COVID-19, dẫn dắt tổ chức, doanh nghiệp đương đầu, vượt qua thời điểm đầy thách thức này và bình thường hóa mọi hoạt động sau đó?

Tất cả các nhà quản lý và lãnh đạo phải nghiên cứu kỹ hơn những thách thức gần như không thể vượt qua mà họ phải đối mặt hiện nay khi phải lèo lái trong môi trường kinh tế, chính trị và văn hóa đầy thách thức. Các sự kiện gây hỗn loạn hoặc gián đoạn không có biên giới hoặc ranh giới. Chúng có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi, với bất kỳ tổ chức nào (dù là tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức công hay tổ chức tư nhân). Sự liên kết của nền kinh tế toàn cầu và thực tế chính trị có thể khuếch đại hiệu ứng lan tỏa của bất kỳ cuộc khủng hoảng nào, khiến nó trở thành đặc điểm thường thấy trong vòng đời của doanh nghiệp.

Khóa học cấp cao Dẫn dắt vượt qua khủng hoảng Covid-19” thuộc Chương trình Quản lý Chuyên nghiệp Quốc tế CIPM do Hiệp Hội Nhà Quản lý Chuyên nghiệp (IPMA – Anh Quốc) thiết kế, đánh giá cấp chứng nhận, được tổ chức nhằm giúp các Doanh nghiệp Việt Nam:

  • Phát triển và nâng cao năng lực, kỹ năng tư duy chiến lược và kinh nghiệm trong quản lý, điều hành, đồng thời vận dụng hiệu quả các công cụ, nguồn lực và cách tiếp cận thực tiễn tốt nhất để dẫn dắt tổ chức phục hồi, thúc đẩy đội ngũ nhân lực, ra quyết định hợp lý, duy trì năng suất trong những thời điểm đầy thách thức;
  • Nắm bắt, cập nhật các phương thức quản lý thách thức, quản trị và dẫn dắt thay đổi, và tận dụng cơ hội khi đối mặt với những sự kiện hoặc khủng hoảng gây xáo trộn như Đại dịch COVID-19;
  • Các mô hình lãnh đạo, mô hình quản trị trong khủng hoảng;
  • Trải nghiệm thực tế ứng phó và vượt qua khủng hoảng COVID-19 của những Tập đoàn hàng đầu thế giới dựa trên nghiên cứu tình huống (Case Study).

Các Giảng viên tham gia chương trình trên là những chuyên gia tư vấn Doanh nghiệp quốc tế hàng đầu sẽ phân tích các phương pháp thực hành tốt nhất, giúp những người tham gia phát triển khả năng thúc đẩy quá trình ra quyết định nhanh hơn, đẩy nhanh quá trình thay đổi và vượt qua những thách thức từ đó mang lại một tập hợp các khái niệm và công cụ nhằm giúp quản lý tổ chức với sức ảnh hưởng và hiệu suất – tối đa hóa hiệu quả hoạt động của tổ chức trong bối cảnh các sự kiện và khủng hoảng gây hỗn loạn hoặc gián đoạn hiện nay cũng như trong tương lai.

Kết cấu của chương trình gồm 03 khóa học cấp cao sau:

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (CIPM) của HIỆP HỘI NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ – IPMA có giá trị và được công nhận bởi Trung Tâm Thông Tin về Chứng Nhận Quốc Gia (Vương Quốc Anh).

Trở thành Thành viên của Hiệp hội các Nhà Quản lý Chuyên nghiệp (IPMA) của Anh Quốc. Gia nhập cộng đồng các nhà quản lý chuyên nghiệp trên toàn cầu.

Là Tổ chức đào tạo và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, với quan hệ đối tác cùng các trường đại học và các Tập đoàn hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là Đối tác duy nhất của Hiệp hội Nhà Quản lý Chuyên nghiệp IPMA (UK) tại Việt Nam, VietStar đã trở thành một thương hiệu uy tín trong đào tạo quản lý cho các tập đoàn, công ty lớn như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) và các Doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức thương mại khác trong hơn một thập kỷ qua…VietStar hy vọng mang lại giá trị cho các học viên thông qua Chương trình đào tạo hữu ích trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện của Hiệp hội Nhà Quản lý Chuyên nghiệp IPMA (UK) tại Việt Nam

VIETSTAR TRAINING & CONSULTING JSC

Số 9/N2 & N3, TT5, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Tel.: 024.3641 0954 – Fax: 024.3641 0955 Hotline 0904.501.369

Tham khảo mạng lưới Hiệp hội nhà quản lý chuyên nghiệp tại Châu Á

http://www.ipma.co.uk/affiliates.php

Bài viết liên quan