Chương trình đào tạo “Quản lý chuyên nghiệp dành cho Lãnh đạo” tại Tổng công ty Điện lực miền Nam

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có vai trò to lớn đối với việc tạo cơ sở bền vững để thực hiện chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chất lượng nguồn nhân lực trở thành lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về tổ chức, chuẩn bị đội ngũ quản lý – chuyên môn kế cận và giúp doanh nghiệp thích ứng với sự thay đổi của xã hội. Sự phát triển của nguồn nhân lực cũng chính là yếu tố tích cực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực kế cận, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC) tổ chức chương trình đào tạo “Quản lý chuyên nghiệp dành cho Lãnh đạo” với mục tiêu nhằm nâng cao quản trị cho cán bộ quản lý trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Chương trình gồm 4 khóa đào tạo được tổ chức tại Việt Nam và Hàn Quốc, mỗi đợt đào tạo tập trung từ 4 – 7 ngày.

Tại Hàn Quốc, chương trình được đào tạo tại trường Đại học Ulsan – top 100 trường Đại học tốt nhất châu Á và top 30 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc – do nhà sáng lập Chung Ju-yung (người sáng lập Tập đoàn Hyundai) thành lập năm 1970. Chương trình kết hợp chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm tại Công ty Hyundai Electric thuộc Tập đoàn Hyundai – biểu tượng tự hào của nền kinh tế Hàn Quốc. Đây cũng chính là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới phát triển đa dạng các lĩnh vực.

Từ ngày 04 – 08/09/2018, chương trình “Quản lý chuyên nghiệp dành cho Lãnh đạo” của Tổng công ty Điện lực miền Nam đã diễn ra tại Hàn Quốc. Bên cạnh các chuyên đề đào tạo: “Tư duy của Lãnh đạo có thể thúc đẩy tăng trưởng trong các tập đoàn lớn như thế nào?”, “Xây dựng và phát triển doanh nghiệp trên toàn cầu”; các học viên tham gia chương trình còn có buổi chia sẻ kinh nghiệm và khảo sát tại Công ty Hyundai Electric về văn hóa và chiến lược phát triển toàn cầu của Hyundai Electric.

Tham dự chương trình có Bà Phạm Thu Hằng – Giám đốc Đào tạo của VietStar; ông Kim Doyle – Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, trường Đại học Ulsan; ông Nguyễn Phước Đức – Phó Tổng Giám đốc, Tổng công ty Điện lực miền Nam cùng 24 học viên là cán bộ nguồn của Tổng công ty Điện lực miền Nam tham gia khóa đào tạo.

Một số hình ảnh các hoạt động diễn ra trong chương trình đào tạo tại Hàn Quốc:

Ông Kim Doyle -Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế trường Đại học Ulsan (Hàn Quốc) phát biểu tại buổi khai giảng
Bà Phạm Thu Hằng – Giám đốc Đào tạo VietStar phát biểu tại buổi khai giảng chương trình
Ông Nguyễn Phước Đức – Phó Tổng Giám đốc, Tổng công ty Điện lực miền Nam phát biểu tại buổi khai giảng
Học viên tham gia khóa đào tạo chụp ảnh lưu niệm tại trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc
Thăm quan, khảo sát tại Tập đoàn Hyundai – Hàn Quốc
Thăm quan, khảo sát tại Tập đoàn Hyundai – Hàn Quốc
Giới thiệu về Hyundai Electric – Hàn Quốc
Thăm quan, khảo sát tại Hyundai Electric – Hàn Quốc
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Hyundai Electric – Hàn Quốc
Các học viên nhận chứng chỉ tham gia Chương trình đào tạo tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc

Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị và những kĩ năng thực tế; VietStar tự hào là đơn vị tổ chức các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo do VietStar cung cấp là những chương trình mang tính thực tiễn cao, phù hợp với sự phát triển của xã hội.

VietStar – Chia sẻ tri thức – Gắn kết doanh nhân

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC