Hoạch định chiến lược trong kỷ nguyên CMCN 4.0 tại Tổng công ty Điện lực miền Trung

Kỷ nguyên số hay cuộc CMCN 4.0 đã và đang mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Để vận dụng một cách hiệu quả CMCN 4.0 trong hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý điều hành, các doanh nghiệp phải có đội ngũ lãnh đạo có tư duy chiến lược và năng lực lãnh đạo để xây dựng chiến lược phát triển bền vững trước làn sóng công nghệ mới.

Ngày 27/10/2018, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC) đã phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức Hội thảo “Tố chất lãnh đạo và hoạch định chiến lược trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0″ tại thành phố Đà Nẵng.

Toàn cảnh Hội thảo “Tố chất lãnh đạo và Hoạch định chiến lược trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tham gia Hội thảo có bà Phạm Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc VietStar, ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNCPC, cùng các Phó Tổng Giám đốc, các Trưởng/Phó các Ban thuộc Tổng công ty; các Giám đốc/Phó Giám đốc các đơn vị thành viên của Tổng công ty.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân cho rằng, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đã bắt đầu ảnh hưởng và sẽ ảnh hưởng sâu rộng đến toàn bộ nền kinh tế Việt Nam nói chung, trong đó EVNCPC cũng không nằm ngoài dòng chảy này, do đó EVNCPC phải chủ động tham gia vào để phát triển Tổng công ty ngày càng hiệu quả hơn, tốt hơn trong thời gian tới.

Ông Trần Đình Nhân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNCPC phát biểu khai mạc Hội thảo.

Tại Hội thảo, PGS.TS Vũ Minh Khương – Giảng viên trường Chính sách công Lý Quang Diệu thuộc Đại học Quốc gia Singapore – trình bày chuyên đề hoạch định và thực thi chiến lược phát triển trong kỷ nguyên CMCN 4.0, đồng thời thảo luận về kết quả khảo sát mức độ sẵn sàng cải cách phát triển của EVNCPC.

PGS.TS Vũ Minh Khương trình bày các chuyên đề trong Hội thảo.

GS.Sung Hag Yong – Giảng viên Đại học Ulsan (Hàn Quốc), nguyên thành viên HĐQT Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Hàn Quốc, nguyên Phó Tổng giám đốc tập đoàn năng lượng SK –  trình bày các chuyên đề về tư duy chiến lược 4.0, bài học kinh nghiệm trong ngành năng lượng Hàn Quốc; chuyên đề về tinh thần doanh nhân và phong cách lãnh đạo của các Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc như Hyundai, Samsung, Posco, SK…

GS.Sung Hag Yong trình bày các chuyên đề trong Hội thảo.
Lãnh đạo VietStar, lãnh đạo EVNCPC cùng các Diễn giả chụp hình lưu niệm.

Với  tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị tư vấn, đào tạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và trong khu vực ASEAN; VietStar tự hào là đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường nâng cao tri thức, kinh nghiệm quản trị và những kỹ năng thực tế để nắm bắt và tận dụng các cơ hội trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra.

VietStar – Chia sẻ tri thức – Gắn kết doanh nhân

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

Bài viết liên quan