Học hỏi, chia sẻ từ nguyên Tổng giám đốc SK Innovation, Giáo sư Đại học Ulsan, thành viên Hội đồng quản trị Korea National Oil Corporation

Chương trình Lãnh đạo toàn diện – Comprehensive Leadership Program (CLP) diễn ra giúp, chia sẻ từ nguyên Tổng giám đốc SK Innovation, Giáo sư Đại học Ulsan, thành viên Hội đồng quản trị Korea National Oil Corporation dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Từ tập đoàn kinh tế lớn của thế giới…

Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á với sự đóng góp không hề nhỏ của các chaebols vào sự phát triển của đất nước hiện nay. Lợi nhuận của các tập đoàn này chiếm đến hơn 80% giá trị GPD của Hàn Quốc. Khi nhắc đến những tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc thì không thể không nhắc tới tập đoàn SK.

Tập đoàn SK hay SK Holdings. Nguồn: Internet

SK Group, hay còn gọi là SK Holdings, được thành lập vào năm 1953 bởi Chey John Hyun. SK là chaebols lớn thứ 3 tại Hàn Quốc với hơn 95 công ty và 113 văn phòng trên toàn thế giới. SK Group hoạt động đa lĩnh vực với quy mô rộng khắp từ các ngành công nghệ viễn thông đến sản xuất đĩa phim, nhạc, dược phẩm, trung tâm thương mại, rồi đến đến khai thác vận chuyển dầu khí và kinh doanh bất động sản.

Mặc dù SK không được biết đến nhiều trên thế giới như Samsung, Hyundai hay LG nhưng tại Hàn Quốc, công ty này nổi tiếng với các trạm xăng và công ty viễn thông lớn nhất nước, SK Telecom. Công ty con SK Hynix là hãng sản xuất chíp lớn thứ 2 thế giới sau Samsung Electronics.

Đến Công ty lọc dầu hàng đầu Hàn Quốc

SK Inovation là một công ty trực thuộc SK Group, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất dầu khí tại 16 quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua các công ty con, SK Inovation tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh: thăm dò dầu khí và các hoạt động liên quan, hóa dầu, dầu nhờn và nhiên liệu. Với hơn 5.000 nhân viên và 26 văn phòng trải rộng trên toàn cầu, SK Inovation là nhà máy lọc dầu hàng đầu của Hàn Quốc (và lớn thứ tư châu Á) với công suất lọc 1.15 triệu thùng/ngày (2006).

Công ty SK Innovation. Nguồn: Internet

Và cơ hội tham gia học hỏi, chia sẻ từ nguyên Tổng giám đốc SK Innovation, Giáo sư Đại học Ulsan, thành viên Hội đồng quản trị Korea National Oil Corporation.

Nguyên Tổng giám đốc của SK Innovation, ông Sung Hag Yong là giáo sư quản trị kinh doanh tại Đại học Ulsan. Hiện nay, Ông Sung là Thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Hàn Quốc. Ông có bằng Cử nhân Kỹ thuật Hóa học của Đại học Quốc gia Pusan ​​và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Ulsan.

Với bề dày kinh nghiệm thực tế từ quản lý và điều hành Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Mong muốn của Ông là được chia sẻ và hỗ trợ những nhà quản lý Việt Nam nâng cao hơn nữa kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề, kỹ năng dẫn dắt, kinh nghiệm quản trị để phát triển và điều hành doanh nghiệp và tổ chức.

Ông Sung Hag Yong là một trong những giảng viên chính và tiên phong của chương trình Lãnh đạo toàn diện – Comprehensive Leadership Program (CLP).

Chương trình lãnh đạo toàn diện – CLP

Chương trình Lãnh đạo toàn diện – CLP được tổ chức tại Việt Nam và Đại học Ulsan, Hàn Quốc kết hợp trải nghiệm kinh nghiệm quản trị thực tế từ Tập đoàn Hyundai – biểu tượng của nền kinh tế Hàn Quốc.

Đối ngũ Giảng viên đồng thời là chuyên gia tư vấn, nhà quản lý điều hành các Doanh nghiệp hàng đầu Khu vực

Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Lãnh đạo toàn diện (CLP) do VietStar và Đại học Ulsan cấp.

VietStar – Chia sẻ tri thức – Gắn kết doanh nhân

Bài viết liên quan