Hoạch định và thực thi chiến lược công ty hiệu quả cho doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Ngày 26/1, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo VIETSTAR tổ chức Hội thảo “Hoạch định và Thực thi Chiến lược Công ty hiệu quả tại Việt Nam: Thách thức, Hàm ý chiến lược và khuyến nghịdành cho các Quản lý của Tập đoàn Sembcorp Industries Hồ Chí Minh và trực tuyến tại Singapore.

 

Phát biểu tại Hội thảo, bà Phạm Thị Thu Hằng, CEO VIETSTAR gửi lời cảm ơn đến Ban quản lý của Sembcorp Industries đã tin tưởng và lựa chọn VIETSTAR là đơn vị tư vấn và đào tạo cho Tập đoàn trong hành trình phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam. Sự hiện diện của đông đảo lãnh đạo và đồng nghiệp Sembcorp trong Hội thảo hôm nay là minh chứng cho những nỗ lực của VIETSTAR trong hành trình tư vấn và đào tạo cho các Doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Đồng thời, bà Phạm Thị Thu Hằng cũng trân trọng cảm ơn tới các Cố vấn chuyên môn và Diễn giả khách mời tham gia Hội thảo. Nhấn mạnh những thách thức trong việc phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam, bà Phạm Thị Thu Hằng hi vọng những chia sẻ giá trị của các Cố vấn, Diễn giả sẽ đóng góp tích cực cho Sembcorp trong hành trình phát triển bền vững ở Việt Nam.


Tiến sĩ John Behzad, Bà Phạm Thị Thu Hằng – CEO VIETSTAR
cùng các Đại diện của Sembcorp Tham gia Hội thảo chụp hình lưu niệm

Đặc biệt, trong bối cảnh Sembcorp là Tập đoàn phát triển đô thị & năng lượng hàng đầu Singapore và được mệnh danh là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp bền vững. Với vị thế thuận lợi để thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng và bền vững trên toàn châu Á, Sembcorp cũng đang tích cực hỗ trợ Việt Nam khai thác tiềm năng của ngành năng lượng tái tạo, mở đường cho một tương lai xanh hơn, tốt đẹp hơn, hướng tới một tương lai bền vững hơn.

Trân trọng cảm ơn bà Phạm Thị Thu Hằng cùng các cộng sự VIETSTAR đã tổ chức Hội thảo với sự tham gia của các Cố vấn, Diễn giả uy tín, ông Koh Chiap Khiong – CEO Tập đoàn Sembcorp đánh giá cao nội dung ý nghĩa và chủ đề của Hội thảo.

Khẳng định mong muốn trở thành Tập đoàn chủ chốt trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, ông Koh Chiap Khiong cho biết Chủ đề về phương thức hoạch định và thực thi chiến lược công ty tại Việt Nam là một chủ đề rất quan trọng không chỉ đối với Văn phòng Sembcorp tại Việt Nam mà còn đối với cả Tập đoàn. Ông Koh cũng đặc biệt nhấn mạnh sự quan tâm và hào hứng với nội dung buổi hội thảo của các đồng nghiệp Sembcorp tại cả Việt Nam và Singapore.

Hội thảo “Hoạch định và Thực thi Chiến lược Công ty hiệu quả tại Việt Nam” khơi thông các phương thức thực thi hiệu quả chiến lược công ty trong bối cảnh công việc quản lý ngày càng trở nên phức tạp và đầy thách thức. Các nhà quản lý phải chịu áp lực lớn hơn trong việc quản lý nguồn lực một cách hiệu quả, tăng đóng góp vào lợi nhuận và nâng cao hiệu suất.

Đến với Hội thảo, các quản lý và đồng nghiệp của Sembcorp đã có cơ hội làm giàu hơn vốn kiến thức từ những Cố vấn và Diễn giả uy tín như: Tiến sĩ John Behzad, Giáo sư danh dự về tài chính và quản lý tại bang California University (Mỹ) với  hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo Thạc sĩ và giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Mỹ và nước ngoài; Tiến sĩ Nguyên Đinh, Nguyên Giám đốc Trung tâm Quốc gia Năng lượng, Khí hậu và Biển (MaREI), Cộng hòa Ireland; Chuyên gia nghiên cứu Sản xuất hydro từ các trang trại điện gió ngoài khơi.


Quang cảnh Buổi Hội thảo

Hội thảo mang đến không gian chia sẻ tri thức chuyên sâu với những nội dung trọng yếu như:  Ứng dụng các Mô hình thực thi Chiến lược Hiệu quả, thúc đẩy giá trị cho Doanh nghiệp với định hướng phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều thách thức; Khai phá tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam – Con đường phía trước và những khuyến nghị từ kinh nghiệm quốc tế; Văn hóa làm việc của người Việt và những khuyến nghị để Nâng cao Văn hóa Doanh nghiệp cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam…

Hội thảo đã mở ra cơ hội giúp các quản lý của Tập đoàn Sembcorp trau dồi những kiến thức về quản trị và thực thi Chiến lược hiệu quả tại Việt Nam; đồng thời, thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ giữa doanh nghiệp Việt Nam – Singapore.

Hội thảo thể hiện nỗ lực của VIETSTAR cùng với khát vọng vươn tầm quốc tế; cung cấp các giải pháp về tư vấn và đào tạo hướng tới mục tiêu Phát triển bền vững cho doanh nghiệp Việt và các Doanh nghiệp nước ngoài đã, đang và có kế hoạch đầu tư tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo VietStar (VIETSTAR)

Website: https://vietstar.edu.vn/

Hotline: 090.450.1369

Email:   project@vietstar.edu.vn