Lãnh đạo và Quản trị sự thay đổi trong kỷ nguyên số cho Lãnh đạo EVNNPC tại Đại học Ulsan Hàn Quốc

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và sẽ mang tới nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp. Để tận dụng các cơ hội cũng như ứng phó với các thách thức trong bối cảnh mới, các nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp bên cạnh việc nâng cao năng lực chuyên môn thì cần nâng cao hơn nữa kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động đào tạo.

Từ năm 2015, VietStar bắt đầu triển khai đào tạo đội ngũ quản lý kế cận của Tổng công ty Điện lực miền Bắc thông qua chương trình Quản lý chuyên nghiệp Quốc tế – CIPM. Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho các vị trí Lãnh đạo cấp cao, các nhà Quản lý chịu trách nhiệm quản trị chiến lược và nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chứcChương trình Quản lý chuyên nghiệp Quốc tế – CIPM gồm 06 modules, trong đó module 03: “Lãnh đạo và Tinh thần doanh nhân” diễn ra tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc từ 16-20/10/2018, kết hợp với thăm quan, khảo sát Tập đoàn Hyundai.

Tham dự khóa đào tạo tại Hàn Quốc có Bà Phạm Thu Hằng – Giám đốc Đào tạo của VietStar, Ông Kim Doyle – Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế của trường Đại học Ulsan; Bà Đỗ Nguyệt Ánh – Phó Tổng Giám đốc, Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng 28 học viên chương trình Quản lý chuyên nghiệp Quốc tế CIPM.

Ông Kim Doyle – Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế trường Đại học Ulsan phát biểu tại buổi khai giảng khóa đào tạo tại Hàn Quốc

Chương trình Quản lý chuyên nghiệp Quốc tế – CIPM là chương trình được thiết kế theo format và bản quyền của Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc. Trong khóa đào tạo diễn ra tại Hàn Quốc, các học viên tham gia chương trình đã được Giáo sư Sung Hag Yong – Đại học Ulsan, nguyên thành viên Hội đồng quản trị – Tập đoàn Dầu khí Hàn Quốc, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn năng lực SK giảng dạy và chia sẻ trong các chuyên đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 – ứng dụng trong ngành năng lược Hàn Quốc”, “Phong cách lãnh đạo của các Doanh nhân tại các tập đoàn lớn ở Hàn Quốc”; Tiến sỹ Kim Hea Ryong – nhà tư vấn quốc tế của Đại học Ulsan, Cố vấn, giảng viên đào tạo lãnh đạo quản lý của Tập đoàn Hyundai giảng dạy và chia sẻ trong chuyên đề “Lãnh đạo và tinh thần doanh nhân”.

Đoàn thăm quan, khảo sát tại Tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc.

Bên cạnh các chuyên đề đào tạo diễn ra tại Đại học Ulsan, các học viên còn tham gia khảo sát, học hỏi kinh nghiệm tại Tập đoàn Hyundai, một trong những tập lớn nhất Hàn Quốc và Thế giới.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc.

Những học viên khi tham gia chương trình Quản lý chuyên nghiệp Quốc tế – CIPM  tại Hàn Quốc không chỉ được trang bị những kiến thức do các giáo sư, các nhà lãnh đạo, cố vấn đến từ các trường Đại học và Doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc giảng dạy mà còn được học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, tinh thần doanh nhân của những nhà Lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu như Samsung, Hyundai, LG… để vận dụng và lãnh đạo doanh nghiệp mình phát triển trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc.

Là đơn vị dẫn đầu về đào tạo cho các nhà quản lý thông qua học tập và khảo sát tại nước ngoài, VietStar có quan hệ đối tác sâu rộng cùng nhiều tổ chức giáp dục, trường Đại học lớn trên thế giới như: Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quản lý Singapore, Đại học Ulsan – Hàn Quốc tại châu Á; Đại học Quản trị Paris – Pháo, Đại học Tổng hợp Leipzig – Đức tại châu Âu; Đại học Washington – Hoa Kỳ tại châu Mỹ…

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn tư vấn và giáo dục hàng đầu ASEAN, VietStar đã và đang có những bước đi tiên phong trong việc tổ chức các chương trình đào tạo kết hợp với trải nghiệm thực tế tại các trường Đại học, các Doanh nghiệp hàng đầu trên Thế giới.

VietStar – Chia sẻ tri thức – Gắn kết doanh nhân

VIETSTAR TRAINING AND CONSULTING JSC

Bài viết liên quan