Thông Tin Chuyên Gia

Tất cả các chuyên gia tư vấn và giảng dạy tại VietStar phải  đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Bằng cấp:Tiến sĩ/ Thạc sĩ chuyên ngành liên quan đến tư vấn và giảng dạy.
  • Kinh nghiệm làm việc:Các chuyên gia giữ vị trí cấp cao trong các công ty đa quốc gia về lĩnh vực liên quan. Yêu cầu phải có các kinh nghiệm về các vấn đề/chuyên môn về tư vấn và đào tạo mà họ đảm nhiệm.
  • Kinh nghiệm đào tạo và tư vấn:Có kinh nghiệm đào tạo/tư vấn sâu rộng đặc biệt là đào tạo/tư vấn theo nhu cầu doanh nghiệp.
  • Đội ngũ Giảng viên/ Chuyên gia tư vấn và Huấn luyện của VietStar được các Doanh Nghiệp và Tổ chức trong và ngoài nước đánh giá chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam


GS. SUNG HAG YONG

Giáo sư Đại học Ulsan, Hàn Quốc.

Thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Hàn Quốc.

Nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn năng lượng SK – Hàn Quốc (Tập đoàn năng lượng SK là tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc với 95 công ty con và 113 văn phòng trên khắp thế giới. Tập đoàn được xếp hạng thứ 57 trong Tạp chí Fortune 500).


GS. JOHN BEHZAD

Giáo sư Quản trị & Tài  chính  thuộc  hệ  thống  Đại  Học  tiểu  Bang  California (California  State University); Đại học Quản trị Paris (PGSM).

Chuyên gia tư vấn quốc tế về chiến lược và đầu tư tài chính.

Điều hành nhiều dự án quốc gia và khu vực được tài trợ từ chính phủ liên bang, bang California và các Công ty công nghệ tại Mỹ.


GS. LARRY R. WILLIAMS

Giáo sư hàng đầu về đào tạo kỹ năng mềm của Hoa Kỳ; giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).

GS. Larry là giảng viên cao cấp và  chuyên gia tư vấn quốc tế có uy tín về quản trị, lãnh đạo cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn, các công ty lớn trên thế giới. Ông từng là nhà tư vấn quản trị kinh doanh cho Sony Corporation, Motorola, Dell Corporation, Malaysian Industrial Development Authority, Malaysian Investment Corporation (PNB)…


GS.TS. JOHN VONG

Cố vấn cao cấp của ngân hàng thế giới (WB).

GS.TS. John Vong là Giáo sư hàng đầu giảng dạy về lĩnh vực tài chính của Đại Học New York, Mỹ. Ông là nhà tư vấn quốc tế cho các đối tác ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, ông đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm ở thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Ông là người đồng sáng lập BaliPay tại Châu Á nhằm xây dựng cộng đồng bền vững thông qua chuỗi cung ứng tài chính kỹ thuật số.


TS. KANES K RAJAH

Giám đốc điều hành Học viện Chartered Management.

Ông là người trực tiếp tham gia chương trình chuyển đổi năng lực lãnh đạo của các nhà quản lý cấp cao tại Tập đoàn dầu khí Petronas – Malaysia.

Ngoài ra Ông  từng giữ những vị trị quan trọng trong các Tập đoàn lớn bao gồm: Giám đốc tiếp thị Châu Âu cho DCI Ltd, Giám đốc điều hành cao cấp R&D cho Kraft R & D Europe Inc và Giám đốc giao dịch hàng hóa cho Ernest George Ltd tại Anh Quốc.

Ông cũng từng giữ vị trí Hiệu trưởng trường Kinh doanh tại Pretoria, Nam Phi và tại Anh.


TS. VÕ TRÍ THÀNH

Nguyên Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM).

Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phân tích kinh tế và tư vấn chính sách trong các diễn đàn kinh tế Việt Nam và khu vực. Từng nhận nhiều giải thưởng quan trọng như: Giải đặc biệt của LHQ về tác động chính sách của Báo cáo quốc gia về Phát triển con người năm 2001 (Đồng chủ biên), Huy chương hạng hai cho công trình nghiên cứu xuất sắc về phát triển năm 2005 của Mạng Phát triển toàn cầu (GDN) (Đồng tác giả),…


TS. DƯƠNG NGỌC DŨNG

TS. Dương Ngọc Dũng là giảng viên cao cấp, chuyên gia tư vấn quốc tế cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước (LG Vina, Samsung, Cargill, Lãnh sự quán Mỹ, Sở Ngoại vụ, Đại học Ngân hàng, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải,… về các vấn đề kinh tế, xã hội, tài chính, quản trị doanh nghiệp…

TS. Dương Ngọc Dũng là người vinh dự được lựa chọn để giới thiệu về văn hóa Việt Nam tới Tổng thống Mỹ – Barack Obama trong chuyến thăm của ông tại Việt Nam vào tháng 5/2016.


MA SEAN T. NGO

Giám đốc Điều hành – Công ty Vietnam Franchises.

Ông có kinh nghiệm sâu rộng về phát triển nhượng quyền thương mại, điều hành và lập kế hoạch chiến lược, thực hiện đàm phán và phát triển kinh doanh, giám đốc tài chính và quản trị. Prof. Sean T. Ngo đã làm việc cho công ty nằm trong top 500 công ty hàng đầu được tạp chí Fortune của Mỹ xếp hạng bao gồm cả Microsoft, National Semiconductor, Lockheed Martin và ColdwellBanker,…


TSKH. NGÔ CÔNG THÀNH

Chủ nhiệm bộ môn Marketing – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM; Giảng viên cao cấp của Vietstar Training & Consulting JSC.

Chuyên gia huấn luyện quốc tế hàng đầu về các kỹ năng: Kỹ năng tạo động lực, Phương pháp GUNG HO (phương pháp truyền nhiệt huyết cho nhân viên), kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thương lượng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng sống và làm việc, Phương pháp Bán hàng chuyên nghiệp, Quản trị và hướng dẫn du lịch chuyên nghiệp…

Xuất bản hàng trăm bài báo và sách tham khảo về các chuyên ngành kinh tế, kỹ năng mềm và kỹ năng sống.


TS. NGUYỄN TẤN BÌNH

Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp Tp.HCM/Leadman; giảng viên cao cấp của Vietstar Training & Consulting JSC.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn, giảng dạy, TS. Nguyễn Tấn Bình đã từng trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa đào tạo: Quản trị danh mục vốn đầu tư; Quản lý và kiểm soát tài chính chiến lược, Quản trị dự án tài chính, Tài chính & kế toán cho nhà quản lý không chuyên…


TS. NGUYỄN THỊ MAI ANH

Giảng viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội; chuyên gia tư vấn và giảng viên cao cấp của VietStar Training and Consulting JSC.
TS. Nguyễn Thị Mai Anh có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và tham gia tư vấn cho các tổ chức quốc tế, các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước về lĩnh vực kinh tế và quản trị.


Dr. KIM HAE RYONG

Nhà tư vấn quốc tế của ĐH Ulsan, Cố vấn, giảng viên đào tạo lãnh đạo quản lý của Tập đoàn Hyndai.
Tiến sĩ Kim nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại trường đại học Ulsan danh tiếng ở Hàn Quốc. Ông bắt đầu tham gia giảng dạy tại khoa Quản Trị Kinh Doanh của đại học Ulsan từ năm 2001. Những năm sau đó, ngoài công tác giảng dạy, ông còn được đề bạt nắm giữ chức Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế, và Trưởng Khoa Đào tạo Sau Đại Học chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh tại đại học này.
Ngoài ra, tiến sĩ Kim còn là Cố Vấn Đối Ngoại của Tổ chức phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc. Năm 2018, ông được đề cử và nắm giữ chức Phó chủ tịch của Hiệp hội giáo dục kinh doanh Hàn Quốc và Chủ tịch Hiệp hội Quản trị Kinh doanh Hàn Quốc.


Dr. YONG-TAE PARK

Nhà tư vấn quốc tế của ĐH Ulsan, Cố vấn, giảng viên đào tạo lãnh đạo quản lý của Tập đoàn Hyndai.
Tiến sĩ Yong-Tae Park đang công tác tại khoa Quản trị hệ thống thông tin và khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Ulsan, Hàn Quốc.
Từ năm 2006 đến nay ông giữ chức Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và tham gia giảng dạy tại khoa Quản trị hệ thống thông tin của Đại học Ulsan, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ông còn tham gia giảng dạy cho Khoa Hệ thống thông tin của trường đại học bang California, Fullerton và khoa Quản trị hệ thống thông tin cho trường đại học Illinois ở Springfield.
Ông là chuyên gia tư vấn và đào tạo lãnh đạo cho các Tập Đoàn Huyndai, SK…