Đội ngũ cố vấn và chuyên gia

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo Sao Việt (VietStar) quy tụ đội ngũ cố vấn của nhiều chính phủ trong khu vực ASEAN, các chiến lược gia, chuyên gia kinh tế, học giả uy tín trong và ngoài nước. Ban cố vấn và đội ngũ chuyên gia tư vấn cao cấp của VietStar chia sẻ tầm nhìn và cam kết sâu sắc với khách hàng. Mỗi người trong số họ đều có bằng cấp, chuyên môn, kinh nghiệm và niềm đam mê khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau. Vietstar trân trọng sự đa dạng cũng như kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ về phương pháp quản lý, bối cảnh kinh tế và điều kiện kinh doanh thực tế trên toàn cầu, khu vực và trong nước.

Ban cố vấn và đội ngũ chuyên gia tư vấn của VietStar đã và đang mang đến những ý tưởng tuyệt vời và sáng tạo cũng như những kết quả mạnh mẽ cho Khách hàng trong mọi dự án đào tạo và tư vấn.

Trong so sánh với các chương trình đào tạo quốc tế mà tôi thường xuyên tham dự giảng dạy cho nhiều nước, tôi thấy rất mừng về sự vươn lên mạnh mẽ của Việt Nam.

Công ty VietStar với sự hợp tác cùng Hiệp hội Các nhà Quản lý Chuyên nghiệp Quốc tế IPMA Anh Quốc đã thực hiện xuất sắc trách nhiệm của mình cả trong thiết kế nội dung giảng dạy và tổ chức quản lý chương trình.

PGS.TS Vũ Minh Khương: Những quốc gia phát triển thần kỳ như Singapore, Hàn  Quốc đều xuất phát từ người đứng đầu "khóc trước số phận của dân tộc"

PGS.TS. Vũ Minh Khương – Cố vấn VietStar / Trường Chính sách Công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore

Bài viết liên quan