MANG LẠI GIÁ TRỊ HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG:

Phương thức tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản: Khách hàng là ưu tiên số 1. VIETSTAR đặc biệt chú trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và không ngừng nỗ lực nhằm mang lại “trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.” Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề và khó khăn mà khách hàng đang phải đối mặt cũng như những kỳ vọng và nhu cầu của họ trong thời kỳ phát triển và hội nhập. Phương châm của chúng tôi là “Lắng nghe & Tận tâm.”

Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua những kỳ vọng từ phía khách hàng trong các hoạt động đào tạo và tư vấn, qua đó mang lại thành công cho khách hàng và cho cả VIETSTAR.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO & TƯ VẤN UY TÍN:

Các chuyên gia đào tạo & tư vấn của chúng tôi chia sẻ tầm nhìn và cam kết với khách hàng của VIETSTAR. Mỗi chuyên gia đào tạo/nhà tư vấn đều có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm và đam mê riêng thuộc các lĩnh vực khác nhau. VIETSTAR coi trọng sự đa dạng về nhân tài cũng như kiến thức và kinh nghiệm của họ về các phương thức quản trị, bối cảnh kinh tế và các điều kiện kinh doanh thực tế trong nước, trong khu vực và trên toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia đào tạo & tư vấn của chúng tôi mang lại những ý tưởng hay và sáng tạo cũng như những thành quả tuyệt vời cho khách hàng trong từng dự án đào tạo & tư vấn.

THỰC HIỆN NHANH GỌN VỚI THÀNH QUẢ XUẤT SẮC:

VIETSTAR tin tưởng rằng sự tập trung cao độ và liên tục vào vấn đề và giải pháp sẽ giúp Khách hàng nhanh chóng lựa chọn được những dự án đào tạo và tư vấn hiệu quả. Quá trình thực hiện những dự án đó sẽ giúp Khách hàng vượt qua những khó khăn, nắm bắt các cơ hội, đẩy lùi các mối đe dọa và phát huy các thế mạnh nhằm giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững.

“Chương trình đào tạo Hội đồng Quản trị Quốc tế International Boards of Directors (IBOD) tại Singapore rất hữu ích đối với các chủ tịch HĐQT, thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và các lãnh đạo cấp cao. Các giảng viên tham gia Chương trình đều là những người nhiều kinh nghiệm, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu và chuyên nghiệp. Thông tin về Quản trị doanh nghiệp, Bền vững tại Việt Nam và thế giới đều được cập nhật chi tiết, cụ thể. Các chủ đề được sắp xếp logic, có tính bổ trợ tốt cho nhau.

Hoạt động đi thăm thực địa tại khu công nghiệp trên đảo Jurong là minh hoạ sống động cho sự thành công cụ thể mô hình quản trị hiệu quả, thành công, thích ứng với xu thế mới của Thế giới. Đây chính là cơ hội quý để các Doanh nghiệp Việt Nam đối sánh và học hỏi từ các mô hình quản trị tiên tiến tại Singapore và trên Thế giới.

Theo tôi, đây là khóa học có tính thực tiễn và tính ứng dụng cao.”

Ông Hạng Anh Minh, thành viên HĐQT, Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn chia sẻ về Chương trình Hội đồng Quản trị Quốc tế SID – VIETSTAR IBOD 01

“Khóa đào tạo Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp do VIETSTAR triển khai dành cho các giám đốc và trưởng phó phòng sản xuất tại Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn BSR đã mang lại những giá trị thiết thực và hữu ích đối với BSR. Khóa học được thiết kế thành 04 module với nội dung đa dạng, giáo trình giảng dạy tốt, thời gian học phù hợp với tất cả cán bộ nhân viên. Các giảng viên đồng thời là những chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình trong việc đưa ra những giải pháp hữu hiệu, cùng với kinh nghiệm xử lý vấn đề thực tế. Chúng tôi hy vọng rằng Vietstar và BSR sẽ tiếp tục hợp tác để xây dựng các khóa đào tạo phù hợp nhu cầu phát triển của BSR.”

Ông Trần Ngọc Nguyên – Cựu Tổng giám đốc – Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (Đơn vị quản lý và vận hành Nhà máy lọc dầu Dung Quất) phát biểu trong buổi tổng kết Chương trình đào tạo giám đốc sản xuất chuyên nghiệp do VietStar tổ chức vào tháng 10/2013.

“Cảm ơn Công ty VIETSTAR và các Giảng viên trong, ngoài nước. Lớp học đã để lại cho mỗi học viên những kỷ niệm đẹp, nhiều ký ức đáng nhớ. Mong rằng mô hình lớp học này sẽ thường xuyên được tổ chức ở Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) và các đơn vị để từng bước nâng cao trình độ, trách nhiệm của nguồn lực quan trọng nhất, mang tính quyết định đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp đó chính là con người”.
Ông Lê Minh Tuấn – Phó TGĐ – Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) Lớp Quản lý Chuyên nghiệp Quốc tế CIPM hợp tác giữa VIETSTAR và Hiệp hội các Nhà quản lý chuyên nghiệp IPMA