CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SAO VIỆT

Chia sẻ tri thức – Kiến tạo giá trị

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training & Consulting JSC – VIETSTAR) được thành lập năm 2008. Sau hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển, VIETSTAR đã khẳng định vị thế là Tổ chức Đào tạo và Tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam với mục tiêu: Chuyển đổi Lãnh đạo & Tổ chức; Nâng cao hiệu quả Quản trị và Đóng góp cho hành trình Phát triển Bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Với sự quy tụ đội ngũ cố vấn của nhiều chính phủ trong khu vực ASEAN, các chiến lược gia, chuyên gia kinh tế, doanh nhân, nhà quản trị trong và ngoài nước, kết hợp với phương thức đào tạo và tư vấn sáng tạo, điều chỉnh phù hợp với từng đặc thù doanh nghiệp, VIETSTAR đã trở thành một thương hiệu uy tín trong đào tạo và tư vấn theo đẳng cấp quốc tế cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Nội dung đào tạo và tư vấn cốt lõi bao gồm: Nâng cao hiệu quả Hội đồng quản trị, Quản trị Doanh nghiệp theo thông lệ quốc tế, Chiến lược phát triển bền vững; Chiến lược ESG, Hoạch định và thực thi Chuyển đổi số, Tư vấn Truyền thông nâng cao vị thế quốc tế và Xây dựng hệ thống BSC-KPI.

Đối tác chiến lược của chúng tôi là các tổ chức giáo dục hàng đầu như Đại học Quản Lý Singapore (SMU), Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Viện thành viên Hội đồng quản trị Singapore (SID), Đại học Ulsan – Hàn Quốc, Đại học Quản trị Paris – PGSM – Cộng hòa Pháp, Trường Doanh nhân PPA – IPE Paris, Đại học Washington – Hoa Kỳ và các tập đoàn hàng đầu như KPMG Singapore, Tập đoàn tư vấn đầu tư Tricor (tập đoàn tư vấn đầu tư lớn nhất châu Á), cùng quan hệ đối tác với nhiều Tập đoàn hàng đầu thế giới như Tập đoàn Temasek Holdings, Sembcorp Industries, Tập đoàn Huyndai – Hàn Quốc, Tập đoàn Năng lượng EDF – Pháp, Tập đoàn Philips – Hà Lan.

Khách hàng đào tạo và tư vấn của chúng tôi là các Tập đoàn, tổng công ty hàng đầu tại Việt Nam như Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, các ngân hàng, tổ chức tín dụng, các tập đoàn tư nhân lớn và nhiều tổ chức uy tín khác.

TẦM NHÌN


Trở thành tổ chức Giáo dục và Tư vấn hàng đầu tại châu Á.

SỨ MỆNH


Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp Việt Nam thông qua:

  • Training – Đào tạo
  • Consulting – Tư vấn
  • Networking – Kết nối chia sẻ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


TDI là giá trị cốt lõi tại VietStar:

  • T  Trust: Trung thực
  • D  Devotion: Tận tâm
  • I    Integrity: Cam kết – Chính trực

3TRIẾT LÝ TRONG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN


KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM 

Với văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm, VietStar đã và đang không ngừng nỗ lực xây dựng và cung cấp các giải pháp đào tạo & tư vấn giá trị nhất với trải nghiệm hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển, “Lắng nghe & Tận tâm” luôn là phương châm hoạt động cốt lõi của VietStar. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang phải đối mặt, cũng như những kỳ vọng tăng trưởng trong kỷ nguyên số và bền vững, từ đó, luôn nỗ lực hết mình để điều chỉnh các giải pháp phù hợp với từng đặc thù doanh nghiệp và mang lại thành công lâu dài cho khách hàng và VietStar.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO & TƯ VẤN UY TÍN

Các chuyên gia đào tạo & tư vấn của chúng tôi chia sẻ tầm nhìn và cam kết với khách hàng của VietStar. Sức mạnh của chúng tôi là sự quy tụ đội ngũ cố vấn của nhiều chính phủ trong khu vực ASEAN, các chiến lược gia, chuyên gia kinh tế, doanh nhân, nhà quản trị trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia đào tạo & tư vấn của chúng tôi mang lại những ý tưởng hay và sáng tạo cũng như những thành quả tuyệt vời cho khách hàng trong từng dự án đào tạo & tư vấn.

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ VỚI THÀNH QUẢ XUẤT SẮC

VietStar tin tưởng rằng sự tập trung cao độ và liên tục vào vấn đề và giải pháp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được những dự án đào tạo và tư vấn hiệu quả. Quá trình thực hiện những dự án đó sẽ giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, nắm bắt các cơ hội, đẩy lùi các mối đe dọa và phát huy các thế mạnh nhằm giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

5 LÍ DO

CÁC TỔ CHỨC & CÁ NHÂN LỰA CHỌN VIETSTAR

VietStar có mối quan hệ đối tác sâu rộng với những tổ chức giáo dục và tư vấn hàng đầu thế giới như Đại học Wasshington – Hoa Kỳ (top 20 đại học lớn nhất thế giới), Đại học quản trị Paris – Pháp (top 10 trường kinh doanh hàng đầu Pháp), Hiệp hội các nhà quản lý chuyên nghiệp – Anh Quốc, hãng tư vấn Pareto Cost Consultancy BV – Hà Lan, Đại học Ulsan – Hàn Quốc vv.

2 Địa điểm đào tạo và tư vấn của chúng tôi linh hoạt và không hạn chế. Khách hàng có thể lựa chọn những loại hình đào tạo tại chỗ, trong nước hoặc nước ngoài. Thêm vào đó, dịch vụ của chúng tôi có thể được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3 Đội ngũ giảng viên và nhà tư vấn của chúng tôi có năng lực, bằng cấp và kinh nghiệm sâu rộng trong những lĩnh vực liên quan. Họ được các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và trợ lý chương trình của chúng tôi có năng lực tốt, giàu tinh thần trách nhiệm và năng nổ. Họ luôn nỗ lực mang lại những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

4 Mạng lưới cựu học viên và khách hàng của chúng tôi rất ấn tượng. Mạng lưới này gồm các nhà điều hành, quản lý, công chức chính phủ, các nhà lãnh đạo trong khối tư nhân và những doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

5 VietStar luôn dành trọn tâm huyết trong đào tạo và tư vấn. Đối với chúng tôi, kết thúc một chương trình lại là một sự khởi đầu mới với mạng lưới học viên/người tham gia mở rộng hơn. Họ trở thành những thành viên quan trọng trong cộng đồng nhà điều hành và nhà quản lý của VietStar và có cơ hội tham gia những cuộc hội thảo với những kiến thức cập nhật và kinh nghiệm quý giá.