VietStar và Đại học Quản lý Singapore hợp tác chiến lược

Việc hợp tác nhằm mục tiêu trau dồi năng lực cho các nhà lãnh đạo và quản lý trong các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần vào sự thành công của các nhà lãnh đạo trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 25-2, tại Singapore đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược (MOU) giữa Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC) – một trong những tổ chức đào tạo và tư vấn hàng đầu Việt Nam và Đại học Quản lý Singapore (SMU) về hợp tác đào tạo nâng cao năng lực quản trị và chuyển đổi số.

VietStar và Đại học Quản lý Singapore hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Buổi lễ trao MOU hợp tác diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Singapore.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, trong năm 2022 hai bên sẽ tập trung thúc đẩy các chương trình đào tạo quản trị cấp cao và chuyển đổi số cho các nhà lãnh đạo ngành năng lượng Việt Nam, đồng thời đồng tổ chức Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam – Singapore. Sự kiện hứa hẹn sẽ tập trung vào các chiến lược toàn cầu liên quan đến phát triển bền vững, bao gồm đi sâu vào các chính sách của Việt Nam để hợp tác với khu vực và thế giới, đồng thời đưa tính bền vững vào chiến lược cốt lõi và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nguồn https://thitruong.nld.com.vn/nhip-song/vietstar-va-dai-hoc-quan-ly-singapore-hop-tac-chien-luoc-20220225202055372.htm

Bài viết liên quan