VIETSTAR TRAINING JSC - CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2014 07/01/2015
Nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm, ngày 8 – 9 và 15 - 16/11/2014, Vietstar đã tổ chức thành công Chương trình tri ân tới những đối tác & khách hàng đã đồng hành cùng VietStar Training JSC trong suốt một năm qua.

20141109_162614.jpg

Chương trình được tổ chức thành 2 chuyên đề chuyên sâu: Quản trị chiến lược trong thời buổi đầy thách thức và Tư duy sáng tạo đổi mới trong Doanh nghiệp, thu hút khoảng 50 khách mời, phần lớn là Giám Đốc điều hành, Giám đốc Nhân sự và Giám đốc đào tạo của hơn 40 Doanh nghiệp đến từ các Tập đoàn, Tổng công ty, Các tổ chức ngân hàng, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

GS John Behzad -  Một chiến lược gia hàng đầu của Hoa Kỳ đã có những phân tích về những chiến lược hay nhất trong bối cảnh đầy thức. Theo quan điểm của Giáo Sư John -  Các Doanh nghiệp Việt Nam cần phải vượt qua tư duy cũ, cản trở sự phát triển của doanh nghiệp, cần có tầm nhìn chiến lược kinh doanh sắc bén, làm sao dự báo tương lai để cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa.

Với chuyên đề thứ 2 được giảng dạy bởi Tiến sỹ Dương Ngọc Dũng.

Tốt nghiệp MA, PhD của ĐH danh tiếng Harvard, Boston – Hoa Kỳ. TS. Dương Ngọc Dũng được biết đến như bậc thầy trong phương pháp giảng dạy về tư duy sáng tạo.

Theo TS. Dương Ngọc Dũng - Doanh nghiệp phải dùng những cái mình đang có để đổi mới, sáng tạo chứ không nên đầu tư dàn trải (thinking inside the box). Sự bó hẹp này giúp cho doanh nghiệp có thể đối mặt với những khó khăn nhất của tình hình kinh tế hiện nay nhưng vẫn phát triển mạnh và bền vững. Tư duy sáng tạo là tài nguyên cơ bản nhất của mỗi con người. Chúng ta cần sáng tạo vì chúng ta cảm thấy rằng, mọi việc cần được thực hiện theo cách đơn giản hơn và tốt hơn. Sáng tạo gắn liền với sự thay đổi, đưa ra cái mới (đổi mới), sáng chế, các ý tưởng mới, các phương án lựa chọn mới. Tóm lại, bạn làm được gì mới, khác và có ích lợi, đấy là sáng tạo. Sự sáng tạo nảy sinh ở mọi tầng lớp và mọi giai đoạn trong cuộc sống của chúng ta. Trong mỗi cơ cấu tổ chức, càng nhiều người học phương pháp luận về tư duy sáng tạo, tổ chức hoạt động càng có hiệu quả.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, Giảng viên luôn tạo điều kiện cho các  khách mời tương tác đa phương và giao lưu cùng nhau. Nhiều khách hàng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như khó khăn trong việc đưa ra những chiến lược phù hợp  trước những biến động kinh tế gặp nhiều khó khăn như giai đoạn hiện nay.

Chương trình khép lại với nhiều tiếc nuối, tiếc nuối của khách mời và tiếc nuối từ ban tổ chức - tiếc nuối vì thời gian hạn chế.

Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình đào tạo trong và ngoài nước do các chuyên gia  đào tạo uy tín hàng đầu phụ trách, VietStar sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại những chương trình đào tạo tốt nhất cho Quý Đối tác & Khách hàng trong năm 2015!

 

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình Quản lý Điều hành Quốc tế Mini MBA Chương trình Quản lý Điều hành Quốc tế Mini MBA
Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp
Tuyển sinh khóa quản lý ngắn hạn Tuyển sinh khóa quản lý ngắn hạn
0906246233
Lên đầu trang