Trang chủ»Tin tức
Thông tin - Tin tức
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO CHUYÊN NGHỆP THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ? Với mục tiêu trang bị cho Nhà Quản lý nhiều kỹ năng đa dạng có thể áp dụng trực tiếp tại công sở, thôi thúc các ý tưởng sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại lợi ích cho Nhà Quản lý và cho tổ chức. Executive Mini MBA Program gồm 05 khóa học và mội Bài tập lớn tổng kết cuối khóa  Xem chi tiết »
Chiến lược kinh doanh thiết yếu cho sự sống còn, sức cạnh tranh và tăng trưởng Doanh nghiệp Đứng trước những biến động của môi trường bên ngoài, cạnh tranh ngày càng khốc liệt và những tình thế khó khăn nội bộ liên tiếp, các doanh nghiệp có thể làm gì để tồn tại và phát đạt? Làm thế nào để bảo vệ chính mình trước những lực lượng đe dọa đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp? Làm thế nào để các doanh nghiệp duy trì được sự ổn định, mở rộng và tăng trưởng?  Xem chi tiết »
VIETSTAR TRAINING JSC - CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2014 Nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm, ngày 8 – 9 và 15 - 16/11/2014, Vietstar đã tổ chức thành công Chương trình tri ân tới những đối tác & khách hàng đã đồng hành cùng VietStar Training JSC trong suốt một năm qua.  Xem chi tiết »
SÁU BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH CỦA DOANH NHÂN THẾ GIỚI Bạn có biết những người có mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình là những người thành công và giàu có nhất?  Xem chi tiết »
BẢY VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG ĐỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG Thông thường có ba lý do chính để bạn bắt tay vào kinh doanh: thứ nhất, bạn có một ý tưởng mới mẻ và muốn trở thành ông chủ. Thứ hai, bạn cảm thấy mình có thể làm được điều gì đó tốt hơn bất kỳ ai khác, đặc biệt là ông chủ của bạn. Thứ ba, bạn bắt buộc phải khởi nghiệp, nếu không bạn sẽ không tồn tại.  Xem chi tiết »
Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình Quản lý Điều hành Quốc tế Mini MBA Chương trình Quản lý Điều hành Quốc tế Mini MBA
Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp
Tuyển sinh khóa quản lý ngắn hạn Tuyển sinh khóa quản lý ngắn hạn
0906246233
Lên đầu trang