VietStar - Giới thiệu
banner9.jpg

ĐÔI NÉT VỀ VIETSTAR TRAINING JSC

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training JSC) là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam có bề dày thành tích trong lĩnh vực đào tạo tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị và những kĩ năng thực tế, VietStar tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực quản lý điều hành cho đội ngũ quản lý cấp trung và cấp cao của doanh nghiệp.

Cùng với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ chuyên gia giảng dạy trong và ngoài nước kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, VietStar cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Sự khác biệt của VietStar tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những đơn vị đào tạo khác - nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo mang nặng tính nghiên cứu và hàn lâm, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

VietStar có đội ngũ các chuyên gia giảng dạy cao cấp, các CEO trong nước và quốc tế đến từ Pháp, Australia, Mỹ, Anh và Singapore…mở ra hàng ngàn cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho các học viên.

Đúc kết kinh nghiệm tổ chức các chương trình đào tạo trong và ngoài nước do các chuyên gia  đào tạo uy tín hàng đầu phụ trách trong nhiều năm, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại những chương trình đào tạo tốt nhất cho Quý đối tác & Khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm.

Xin chân thành cảm  ơn!

successful.jpg

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình Quản lý Điều hành Quốc tế Mini MBA Chương trình Quản lý Điều hành Quốc tế Mini MBA
Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp
Tuyển sinh khóa quản lý ngắn hạn Tuyển sinh khóa quản lý ngắn hạn
0906246233
Lên đầu trang