Cảm nhận của học viên tham dự chương trình
demo3.jpg

VỚI CÁC KHÓA ĐÀO TẠO ĐƯỢC TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP BỞI GIẢNG VIÊN LÀ CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN KINH TẾ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ HOA KỲ, ANH, ÚC......HỌC VIÊN LUÔN HÀI LÒNG KHI THAM DỰ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO DO VIETSTAR TỔ CHỨC.

TRÍCH DẪN CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

"Trước khi đến với khóa học này tôi nghĩ đây cũng chỉ thông thường nhưn những chương trình khác. Tuy nhiên sau khi tham gia vào khóa học, tôi nhận thấy có rất nhiều sự khác biệt. Khóa học đã mang lại rất nhiều kinh nghiêm quý báu cho anh em PVN tham dự trong những ngày học vừa qua, mặc dù thời gian học tập ngắn ngủi nhưng phòn cách giảng dạy và khâu tổ chức của đơn vị đào tạo làm chúng tôi rất hài lòng, hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học hơn nữa do VietStar tổ chức."

Lê Đức Quang
Trưởng Ban Khí - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)
(Học viên tham dự khóa học "Các phương pháp Phân tích và Xây dựng mô hình chi phí, kinh tế và rủi ro cho các dự án dầu khí" do VietStar Training JSC tổ chức vào tháng 5/2013)

"Khóa học thực sự đã mang lại rất nhiều kinh nghiệm quản lý cho anh em trong Tập đoàn Điện lực chúng tôi. Nội dung khóa học rất hữu ích, tôi có thể vận dụng các kiến thức được học vào công việc của mình. Giảng viên dạy nhiệt huyết và thiết thực với những gì chúng tôi đang cần."

Đào Duy Tiến
Phó Giám đốc Điện lực Thủy Nguyên - Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc
(Học viên tham dự khóa học "Đào tạo Quản lý đối với Giám đốc, Phó Giám đốc các Điện lực" do VietStar Training JSC tổ chức vào tháng 10/2013)

"Kiến thức mới lạ, hấp dẫn, thực tế. Nôi dung của khóa học vận dụng rất tốt cho công việc hàng ngày trong đơn vị, nội dung đào tạo và cách sắp xếp khoa học, công tác tổ chức tốt."
"Giảng viên có kiến thức uyên thâm, phương pháp giảng dạy hấp dẫn, cách thể hiện bài giảng thồng qua ngôn ngữ cơ thể và ví dụ minh họa rất dễ hiểu."

Nguyễn Trọng Hà
Cán bộ Phòng Sản xuất - Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn
(Học viên tham dự khóa học "Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp" do VietStar Training JSC tổ chức vào năm 2013)

"Khóa học khá cô đọng, súc tích, hướng đúng tới mục tiêu và yêu cầu cần đạt được của một khóa học quản lý cao cấp. Giảng viên chuyên nghiệp, phong cách và phương pháp tổ chức khóa học chuyên nghiệp."

Trịnh Quang Anh
Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Maritime Bank
(Học viên Vietstar Training JSC)

"Chương trình đã mời được nhiều giáo viên nước ngoài có uy tín trực tiếp giảng dạy. Thông qua những giảng viên nước ngoài, tôi cũng thu nhận và lĩnh hội được thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức cà tiếp cận được các tư duy mới. Chương trình cập nhật được nhiều thông tin mới có ý nghĩa và giá trị đối với học viên."

Trần Trọng Nguyên
Giám đốc Kinh doanh - Công ty TNHH Thương mại LK
(Học viên Vietstar Training JSC)

"Khóa học bổ ích, lý thú, cung cấp những kiến thức thực tế cho học viên. Giảng viên là người nước ngoài rất nhiệt tình, tâm huyết và có phương pháp truyền tải khá hấp dẫn..."

Vũ Thu Huyền - Bộ Xây dựng
(Học viên Vietstar Training JSC)

"Tôi thấy lớp học bổ ích, nội dung có ý nghĩa thiết thực với những nhà lãnh đạo quản lý doanh nghiệp, những nhà làm công tác đào tạo, nhân sự. Giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình. Học viên thu hoạch được nhiều kiến thức sau khóa học."

Trần Văn Hải
Giám đốc Khối Dịch vụ & Hỗ trợ - Maritime Bank
(Học viên Vietstar Training JSC)

"Chương trình hữu ích đối với cán bộ quản lý cấp trung, cán bộ quản lý cấp cao, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới quản lý tài chính, quản lý hoạt động, chiến lược marketing, quản trị nhân sự, văn hóa tổ chức..."

Nguyễn Mạnh Thắng
Chuyên viên nhân sự - Tập đoàn Bảo Việt
(Học viên Vietstar Training JSC)

"Khóa học giúp ích cho công việc điều hành của EVN. Giúp EVN xác định hình ảnh thân thiện, hòa đồng, hoàn thành tầm nhìn và sứ mệnh."
"Khóa học đã tạo cho nhà quản lý EVN có tư duy tốt hơn về người làm quản lý, tránh được các rào cản trong tư duy sáng tạo, làm cho bản thân chủ động trong tư duy."

Tập đoàn Điện lực Việt Nam


Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình Quản lý Điều hành Quốc tế Mini MBA Chương trình Quản lý Điều hành Quốc tế Mini MBA
Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp Tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp
Tuyển sinh khóa quản lý ngắn hạn Tuyển sinh khóa quản lý ngắn hạn
0906246233
Lên đầu trang