VietStar Năng lực thực hiện tư vấn & đào tạo tại Doanh Nghiệp 4/15/2012 8:31:57 PM hinh anh web2.jpg

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP – IN-HOUSE TRAINING

Chương trình đào tạo tại doanh nghiệp – Inhouse Training của Vietstar Training JSC là Chương trình sẽ mang đến những giải pháp đào tạo cần thiết cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tiếp cận trực tiếp để đáp ứng được nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp. Chương trình này của chúng tôi đã được sự tư vấn và thiết kể bởi các Chuyên gia hàng đầu có kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho học viên dựa trên những gì mà doanh nghiệp của bạn thực sự cần. Các Chuyên gia giảng dạy và tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp đào tạo để giúp các doanh nghiệp có được nguồn nhân sự thực sự có chuyên môn, kỹ năng có thể làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và đạt được những định hướng trong tương lai.

Tại sao bạn lại chọn VIETSTAR để đào tạo cho doanh nghiệp của bạn?

Thành tích đã được ghi nhận: Vietstar đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác và đào tạo cho các Công ty, Tổng công ty, các Tập đoàn nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân, đáng kể như:

- Trung tâm giám sát tài chính quốc gia thuộc Ủy ban kinh tế Quốc Hội

- Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN

Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI

Vietcombank

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

Tập đoàn Đầu tư Thương mại Công nghiệp Việt Á

Viettel

Công ty cổ phần Địa ốc MB

Tổng công ty Phát triển Nhà Hà Nôi HUD

Ngân hàng Quân đội

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu CN Sông Đà (SUDICO)

Tổng Công ty kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng GAET

Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây

Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải TEDI

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Công ty TNHH Sufat Viet Nam

Công ty TNHH SX Bột mì Vimaflour...

Kinh nghiệm chuyên sâu Các chuyên gia với những kiến thức chuyên sâu về quản lý và tư vấn sẽ trực tiếp đào tạo cho doanh nghiệp của bạn với những chuyên môn và chuyên đề cần thiết và cập nhật cho doanh nghiệp của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng100% các doanh đã tham gia các khóa  đào tạo của Vietstar với 93% các phản hồi tích cực về tính ứng dụng và hiệu quả của khóa học.

Vietstar sẽ đào tạo cho doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Tư vấn – Đội ngũ các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên yêu cầu mà doanh nghiệp của bạn đề ra và giúp doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch đào tạo.

Thiết kế chương trình – Khi chuyên gia được chỉ định của chúng tôi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cùng với doanh nghiệp của bạn  định hướng mục đích của khóa học và đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Tổ chức thực hiện – Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cho khóa học này được thực hiện một cách hiệu quả, mang lại tối đa lợi nhuận cho các học viên tham gia và tiết kiệm thời gian và công sức của doanh nghiệp.

Cam kết – Chương trình được thực hiện tại doanh nghiệp hoặc tại địa điểm mà doanh nghiệp chỉ định.

Lựa chọn:

Danh mục các chương trình đào tạo - Vietstar sẽ cung cấp cho khách hàng danh mục các chương trình đào tạo để khách hàng có thể lựa chọn.

Khóa đào tạo tại doanh nghiệp – sẽ do khách hàng lựa chọn, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, với từng nhóm nhân sự chuyên môn.

 Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về sự lựa chọn khóa học đào tạo cho doanh nghiệp của bạn, cho nhóm nhân sự cần được đào tạo và nâng cao kỹ năng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sâu nhất, định hướng tốt nhất cho những gì bạn cần.

VIETSTAR TRAINING JSC.,

Hà Nôi: Số 11, Dãy M4, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 79 Nguyễn Đình Chiểu - Phường 6 – Quận 3 - HCM

Hotline: 0906246233

 
Lên đầu trang